Cách in thẻ nhựa bền nhất

Thẻ nhựa đang dần trở thành sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Tại các công ty, thẻ nhựa được dùng làm thẻ nhân viên, tại các cửa hàng quần áo sử dụng thẻ nhựa làm thẻ tích điểm cho khách hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP,… Mỗi khách hàng khi có nhu cầu in thẻ nhựa đều muốn chiếc thẻ nhựa có chất lượng tốt, sử dụng được lâu bền và có tính thẩm mỹ, làm nổi bật dấu ấn của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cách in thẻ nhựa đảm bảo độ bền.
 
Vai trò của thẻ nhựa
Thẻ nhựa có vai trò nhận diện thông tin. Thẻ nhựa có thể in tên thành viên, thông tin người sử dụng lên ngay trên bề mặt thẻ hoặc sử dụng thẻ nhựa check thông tin của chủ thẻ qua phần mềm điện tử. Chính vì thế thẻ nhựa được sử dụng ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi của chúng. Các công ty ngoài việc in thẻ nhựa để lưu trữ thông tin khách hàng mà còn dùng thẻ nhựa để quảng cáo hình ảnh của mình. Vì thế chiếc thẻ nhựa cần đảm bảo chất lượng và độ bền tốt.

Các phương pháp in thẻ nhựa phổ biến
Công nghệ ép plastic
Đây là cách in thẻ nhựa sử dụng máy ép plastic để ép dẻo như ép bằng lái xe, CMND, ép ảnh,….  Đây là cách làm khá đơn giản, chi phí thấp tuy nhiên chúng không đem lại độ bền cao, chỉ phù hợp để in những loại thẻ sử dụng trong thời gian ngắn.

Máy in thẻ để bàn
Đây là công nghệ in thẻ đang được sử dụng ngày càng phổ biến, đáp ứng được các nhu cầu phát hành thẻ tại chỗ, phù hợp với các công ty, ngân hàng, khách sạn,… có nhu cầu phát hành thẻ trực tiếp ngay và số lượng lớn. Đây là loại máy in có sử dụng công nghệ truyền nhệt trực tiếp đến bề mặt của phôi thẻ, cho ra hình ảnh sắc nét. Ưu điểm của công nghệ này là nhanh chóng, thuận tiện, tuy nhiên chúng lại có chi phí khá cao.

Thẻ nhựa 4 lớp
Đây là loại thẻ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. In 2 mặt file thiết kế trên 2 mặt tờ giấy A4 riêng, và ép qua máy ép cao tần, ế tấm thẻ nhựa ra từng thẻ bằng máy hoặc bằng tay. Đây là công nghệ phù hợp với việc in số lượng lớn.

Để việc in thẻ đạt chất lượng tốt nhất, các bạn có thể tìm đến các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng. Tại In Trường Phát, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và mẫu mã thiết kế thẻ. Bên cạnh đó, giá thành và chất lượng dịch vụ của In Trường PPhát chắc chắn sẽ làm mbạn hài lòng.

Bài Viết Liên Quan