Cách lựa chọn địa chỉ in lịch Tết chất lượng

Vào dịp Tết đến, chắc chắn ai cũng muốn tìm được những món quà tốt và chất lượng cho những người mà mình yêu quý. Hiểu được nhu cầu của các bạn, chúng tôi đã phát triển rất nhiều các loại hình quà tặng khác nhau. Trong đó, những bộ lịch Tết luôn rất được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu về lựa chọn địa chỉ, dịch vụ in lịch Tết. Và sau đó lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất cho mình nhé.
 
Những điều cần lưu ý khi thiết kế lịch Tết
Thiết kế bất cứ một ấn phẩm nào cũng có những nguyên tắc cần được đảm bảo. Đối với thiết kế những cuốn lịch Tết cũng vậy, sẽ có một vài lưu ý mà bạn cần đảm bảo. Khi bạn đã nắm được phương pháp và gợi ý rồi thì công đoạn thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng. Dưới đây là một vài lưu ý chúng tôi đã tổng hợp cho bạn:

•    Màu sắc của cuốn lịch: Màu sắc thường gặp của những cuốn lịch năm mới, lịch Tết chính là màu đỏ. Đây là màu của sự cát tường, thịnh vượng. Đây là màu được ưa chuộng trong văn hóa phương Đông nói chung, văn hóa Việt Nam nói riêng. Bạn có thể phối hợp đỏ với trắng hoặc vàng để đem lại hiệu quả kết hợp tốt nhất.
•    Những hình vẽ trên cuốn lịch: Vì là một cuốn lịch nghiêng về hướng văn hóa nên tốt nhất nên sử dụng tranh vẽ dân gian. Tránh dùng những hình ảnh quá hiện đại, như vậy sẽ làm thiết kế bị thiếu hài hòa, lệch pha.
•    Font chữ: Sử dụng font chữ đơn giản, với những thông tin đặc biệt có thể sử dụng font thư pháp. Như vậy sẽ là kết hợp tốt nhất cho thiết kế cuốn lịch đó.

Cách lựa chọn địa chỉ in ấn chất lượng
Sau khi đã thiết kế được cuốn lịch đẹp mắt nhất thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn địa chỉ in ấn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng in khác nhau. Và điều này gây ra khá là nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, bạn có thể tham khảo một vài dịch vụ trước để đặt ra những nhu cầu riêng cho sản phẩm của mình. Sau đó, hãy đến tận nơi để trực tiếp khảo sát chất lượng in ấn, xem màu in, chất liệu in có thực sự ưng ý hay không? Tham khảo mức giá cũng là cách để dễ dàng lựa chọn dịch vụ hơn rất nhiều.

Chúc bạn có thể từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp tìm được dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng nhất cho mình.

Bài Viết Liên Quan