Cách lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn cốc giấy chất lượng

Hiện nay, đối với các tập đoàn và công ty thì việc tổ chức các sự kiện đa dạng khác nhau đang là một trong những biện pháp marketing chất lượng nhất. Và trong các sự kiện đó, chúng ta không thể không có thêm phần tea-break giao lưu nho nhỏ để nâng cao được không khí. Và khi đó, việc sử dụng các loại cốc giấy đa dạng khác nhau được thiết kế đẹp mắt rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế cũng như in ấn cốc giấy để đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.
 
Nên thiết kế chiếc cốc giấy như thế nào?
Đối với thiết kế bất cứ sản phẩm nào cũng nên nắm một vài lưu ý để có thể hợp tác và đưa ra mẫu thiết kế thực sự ưng ý nhất. Đặc biệt là chiếc cốc giấy, đây là sản phẩm có hình dạng rất đặc biệt, chính vì vậy thiết kế cũng cần có những lưu ý riêng để có thể hoàn thiện được tốt nhất. Thì dưới đây chính là một vài lưu ý chúng tôi dành cho các bạn:
•    Màu sắc trang nhã, nổi bật: Việc lựa chọn kết hợp màu ấn tượng cho chiếc cốc giấy là điều rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn màu sắc nổi bật, tươi sáng và nếu có thể hãy chọn tông màu trùng hoặc gần với màu logo của doanh nghiệp bạn để có thể từ đó đưa ra mẫu thiết kế ấn tượng, đáng nhớ.
•    Đừng quên việc chèn logo công ty: Logo là cách giúp bạn có trademark rất hiệu quả đó. Chèn logo ở vị trí thu hút ánh nhìn là điều rất quan trọng đối với hiệu quả truyền bá thương hiệu thông qua hoạt động này.

Cách lựa chọn địa chỉ in ấn chất lượng
Sau khi đã sở hữu thiết kế ấn tượng thì việc tìm được địa chỉ in ấn cũng đóng vai trò chìa khóa. Mà trên thị trường hiện nay cũng đang có rất nhiều các địa chỉ đa dạng khác nhau. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo để đảm bảo doanh nghiệp chất lượng:
•    Kiểm tra mẫu cốc giấy: Đối với cốc giấy, bạn cần đảm bảo chức năng của cốc, chính là đựng. Ở đây, bạn cần thử nghiệm với các nước nóng và nước lạnh, để xem chất lượng chứa cũng như bao bì sản phẩm có thực sự bền màu hay không?
•    Check feedback những người sử dụng cũ: Đây là một trong những cách đánh giá, kiểm tra gián tiếp nhanh nhất. Cách này sẽ giúp bạn tìm hiểu được rất nhiều thông tin về doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị hợp tác.

Chúc bạn có thể từ những thông tin sơ bộ chúng tôi cung cấp tìm được dịch vụ chất lượng nhất.

Bài Viết Liên Quan