Cách lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn notebook chất lượng

Tìm được những món quà tặng tri ân ấn tượng và chất lượng cho những vị khách yêu quý luôn là yếu tố tạo nên sự chăm sóc tốt của bất cứ dịch vụ, công ty nào. Hiểu được nhu cầu của các bạn, các dịch vụ thiết kế và in ấn notebook ngày một phát triển và phục vụ tốt hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một vài thông tin về việc thiết kế và in ấn notebook để bạn có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân mình tốt nhất.
 
Những lưu ý về vấn đề thiết kế
Gửi tặng đến khách hàng những quyển ghi chú đẹp mắt và chất lượng luôn là lựa chọn quà tặng đơn giản và an toàn nhất. Vả lại, có ai không thích có thêm một quyển ghi chú thật đẹp mắt đúng không? Vì vậy, để tạo được ấn tượng tốt cũng như niềm yêu thích đối với khách hàng, thiết kế sao cho thẩm mỹ nhất là rất quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo để đánh giá thiết kế:
•    Màu sắc của giấy ghi chú: Có rất nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn, nhưng tốt nhất nên lựa chọn màu sắc gần với màu sắc chủ đạo của logo công ty, như vậy sẽ làm khách hàng có thể khắc sâu thêm về công ty của bạn. Bên cạnh đó, hãy tìm những màu sắc tươi sáng có thể kết hợp cùng màu đó để tạo được điểm nhấn thiết kế cho quyển sổ của bạn nhé.
•    Họa tiết trên giấy ghi chú: Hãy đảm bảo mình đã chèn thêm logo công ty hay website, fanpage vào bìa sổ hoặc trên giấy ghi chú để có thể giúp khách hàng liên lạc với bạn tốt nhất.

Những lưu ý về vấn đề in ấn
Sauk hi đã sở hữu thiết kế chất lượng thì việc tìm được nhà in ấn hiệu quả cũng là vấn đề rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau. Vậy thì đâu mới là dịch vụ bạn nên lựa chọn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất? Dưới đây sẽ là một vài lưu ý lựa chọn chúng tôi dành cho bạn:
•    Hãy kiểm tra những sản phẩm họ từng sản xuất: Khảo sát chất lượng in ấn thông qua những ấn phẩm cũ là cách hiệu quả để đánh giá chất lượng một dịch vụ đó. Hãy đảm bảo mình đã thực hiện bước này thật kỹ càng nhé.
•    Giá cả thì sao? Đối với mức giá thì bạn nên tham khảo trước một vài nhà in ấn khác để đảm bảo cho việc lựa chọn của mình được kinh tế và phù hợp nhất với tình trạng tài chính công ty bạn.
•    Bạn nên tìm hiểu về cả feedback, nhận xét khách hàng cũ đối với thái độ phục vụ của dịch vụ để có cái nhìn khách quan nhất.
Chúc bạn từ những gợi ý chúng tôi cung cấp sẽ tìm được dịch vụ làm ghi chú chất lượng.

Bài Viết Liên Quan