Cách lựa chọn dịch vụ in phiếu quà tặng, voucher chất lượng

Vào những dịp lễ Tết đặc biệt, có rất nhiều thương hiệu và cửa hàng quyết định sẽ phát hành các loại phiếu quà tặng và voucher khác nhau cho khách hàng. Và để có thể thực hiện điều đó, họ cần tìm dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về cách thiết kế cũng như cách lựa chọn dịch vụ in tốt nhất và đưa ra lựa chọn cho bản thân bạn nhé.
 
Những lưu ý khi thiết kế các sản phẩm này?
Đối với bất cứ sản phẩm thiết kế nào, chúng ta cũng luôn có những nguyên tắc cần được tuân thủ và đảm bảo. Đối với chiếc phiếu quà tặng hay voucher tặng cũng vậy, để có thể đem đến sản phẩm thực sự tốt nhất thì chúng ta cũng nên dựa vào một vài tiêu chuẩn nhất định. Để giúp bạn có thể thiết kế cũng như đánh giá được chất lượng thì dưới đây là một vài gợi ý thiết kế chúng tôi dành cho bạn:
●    Giản lược nội dung voucher: Trước khi bắt tay tiến hành khâu thiết kế, các bạn cần thống nhất những content mình sẽ cho lên trên chiếc phiếu. Sau đó tiến hành thêm các bước cắt xén để đảm bảo rằng chiếc voucher có đầy đủ thông tin nhưng vẫn rất tối giản.
●    Lựa chọn màu sắc phù hợp: Bạn có thể dựa vào màu của thương hiệu hoặc logo sản phẩm để tìm được màu sắc kết hợp của voucher. Chìa khóa khi lựa chọn màu chính là hãy chọn những tông màu có thể kết hợp hài hòa và làm nổi bật nhất.
●    Lựa chọn hình thù voucher phù hợp: Nên lựa chọn size voucher sao cho không quá to nhưng vẫn đủ để có thể nhét vừa vào ví hoặc cặp sách.

Cách lựa chọn địa chỉ thiết kế chất lượng
Sau khi đã nắm được những lưu ý khi thiết kế và sở hữu mẫu mã voucher ưng ý thì bất cứ ai cũng muốn tìm được nhà in ấn chất lượng nhất. Tuy nhiên, trên thị trường lại đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in khác nhau. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là trợ giúp của chúng tôi trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho bạn:
●    Hãy tham khảo các sản phẩm từng được dịch vụ đó sản xuất để từ đó xác định được đây có là dịch vụ có khả năng sản xuất các sản phẩm in tốt nhất.
●    Đọc các feedback, review của khách hàng cũ trên website hoặc fanpage của dịch vụ sẽ giúp bạn có những đánh giá vừa khách quan vừa hiệu quả đó.
●    Mức giá được cung cấp cũng là yếu tố quan trọng, hãy đảm bảo mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

Chúc bạn từ thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ tìm được dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Bài Viết Liên Quan