Cách phân biệt các loại catalogue

Catalogue là cuốn sách giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ với hình ảnh, giá bán của công ty, doanh nghiệp. In catalogue đóng vai trò trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất. Catalogue vừa cung cấp thông tin cho khách hàng vừa giúp doanh nghiệp PR, thúc đẩy doanh thu.

Phân biệt các loại catalogue

Catalogue được chia làm nhiều loại khác nhau và những loại thường dùng sẽ phân làm hai cách dựa vào kích thước và quy cách tiến hành lên một cuốn in catalogue và dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

in--catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue ấn tượng tại Trường Phát.

Để có một cuốn catalogue thì quý khách hàng cần phải hiểu rõ được từng loại catalogue. Như vậy sẽ dễ dàng cho quá trình sử dụng chúng, tạo được chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Kích thước A5. Đây là loại kích thước khá là phổ biến mà hiện nay nhiều người sử dụng kích thước này để tạo ra một cuốn in catalogue hợp lý nhất.

Kích thước A4. Loại kích thước này bạn có thể in dọc hay in ngang tùy theo mục đích sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào. Đây là mẫu catalogue thông dụng nhất từ trước đến nay. Chúng là kích thước chuẩn nên được rất nhiều người sử dụng, dễ in.

Kích thước A3. Đây là loại kích thước khá lớn. Nó chỉ được áp dụng khi doanh nghiệp hay công ty của bạn có quá nhiều thông tin cần phải đưa lên các trang in catalogue mà thôi. Có rất ít doanh nghiệp chọn in khổ này để phát cho khách hàng của họ.

Các loại giấy để in catalogue

Khi in catalogue chất lượng thì giấy in cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo sự thành công cho cuốn catalogue. Loại giấy bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến sự thành công chung của catalogue.

Giấy couches. Loại giấy này bóng, mịn, độ bóng cao, bám mực tốt, bắt mắt. Đây là loại giấy in catalogue thông dụng và phổ biến nhất. Bền, đẹp, chi phí hợp lý chính là ưu điểm nổi bật của loại giấy này.

Giấy bristol. Đây là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt. Loại giấy này sẽ in bằng công nghệ offset rất hợp.

Giấy mỹ thuật. Đây là loại giấy cao cấp trong in ấn. Nếu bạn chú trọng đến tính sang trọng của catalogue thì hãy dùng giấy mỹ thuật nhé, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau như loại láng bóng, gân… Nếu bạn sử dụng loại giấy này thì phải cân nhắc về chi phí khi lựa chọn loại giấy này vì giá thành của nó không rẻ.

Khi chọn in catalogue tại Trường Phát quý khách sẽ được :

Khi khách hàng lựa chọn thiết kế, in ấn catalogue tại Trường Phát, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn biết nên chọn loại catalogue nào cho phù hợp với công ty của bạn.

in-catalogue

Thiết kế catalogue hoàn toàn miễn phí.

In catalogue không chỉ đơn thuần là tạo nên cuốn catalogue cho doanh nghiệp và chúng tôi còn nắm bắt được doanh nghiệp đó cần sử dụng catalogue vào mục đích gì để dễ dàng hơn trong việc tư vấn và tiến hành thiết kế, tư vấn chúng.

Chúng tôi luôn bắt kịp với xu hướng in hiện đại, tiên tiến. Đưa vào những điểm mới lạ để giúp bắt kịp với tiến độ, nhu cầu hiện nay của khách hàng. Các cuốn catalogue của chúng tôi bạn sẽ thấy được những sắc màu chủ đạo, nội dung đặc sắc, sự chuyên nghiệp…

Trường Phát sẽ luôn lắng nghe những ý kiến của các bạn và tạo nên những cuốn in catalogue theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra.  Xác định rõ số lượng trang in, số lượng cuốn in để hoàn thành đúng thời gian đã xác định. Chúng tôi sẽ phối hợp cùng thương hiệu của công ty để tạo ra sự ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Các dịch vụ khác tại Trường Phát

 

Bài Viết Liên Quan