Cách phân biệt các loại poster

Poster là công cụ quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức. Nó phát huy được tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để poster đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn phải quan tâm đến khâu ý tưởng, cách chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.

Poster quảng cáo

Khi bạn đi trên đường sẽ thường thấy những áp phích, pano, bảng quảng cáo được dán trên đường, trên các trạm xe buýt… Đây là một phương thức quảng cáo marketing vô cùng hiệu quả với chi phí vô cùng thấp nhưng lại đem hiệu quả cao cho từng sản phẩm, từng ngành dịch vụ.

Poster là ấn phẩm in ấn được dùng thông dụng trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với công dụng là cung cấp, chia sẻ các thông tin, hình ảnh… Poster thường được dán cố định trên tường hoặc trên các cửa kính, nó cũng có thể được đặt di động bên ngoài trên các khung, chân dành riêng.

cac-loai-poster

Cách để phân biệt các loại poster.

Poster chính là công cụ quảng cáo hiệu quả mà các doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng sử dụng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng ở những nơi công cộng, sự kiện đông người.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster bạn cần phải quan tâm khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ tới khâu in ấn.

Poster thường được thiết kế với màu sắc nổi bật, bắt mất gây nhiều chú ý và ấn tượng cho người xem.

Hiện nay poster có ba dạng cơ bản là poster giấy, poster PP trong nhà, poster PP ngoài trời.

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa công ty in ấn uy tín để in poster? Bạn đang băn khoăn về giá thành in poster? In poster ở đâu để đẹp, ấn tượng mà giá thành lại rẻ? Công ty In Trường Phát chính là câu trả lời tốt nhất cho các câu hỏi trên.

Poster giấy

Poster loại này được in trên giấy couche. Đây là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in bắt mắt và sáng.

Thông thường poster in trên giấy có định lượng từ 150gsm.

Poster giấy thông dụng, tiết kiệm được chi phí.

Poster PP trong nhà

Loại poster trong nhà này thường được in trên chất liệu giấy PP bằng mực in thường, không mùi. Sau khi in, để bảo vệ mực in và chất lượng hình ảnh thì người ta thường cán thêm 1 lớp màng bóng hoặc mờ.

Mặt phía sau có thể có một lớp keo hoặc không keo. Nếu dùng để treo trên standee thì cần đóng thêm khoen.

Poster trong nhà thường sử dụng kỹ thuật số khi in nên có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, có thể lấy ngay trong vòng 24h.

Hình ảnh khi in PP sẽ có độ phân giải cao nhất, màu sắc trung thực, sắc nét.

In poster ngoài trời

Poster ngoài trời được in trên chất liệu giấy PP bằng mực in ngoài trời, chịu nắng, chịu được nhiệt nên có độ bền cao, ít bị phai màu. In poster này có thể sử dụng lâu dài ngoài trời.

Tương tự như dòng PP trong nhà, PP ngoài trời cũng có thể cán một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ mực in, và có thể đóng thêm khoen để treo.

Hình ảnh in trên PP ngoài trời cũng được đảm bảo về độ phân giải cao, màu sắc bền đẹp.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in poster xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

 

 

Bài Viết Liên Quan