Cách phân loại rờ rơi theo mục đích sử dụng hiện nay

Tờ rơi chính là công cụ giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờn rơi còn giúp hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới của công ty, doanh nghiệp bạn.

Sự ưu việt của tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh từ lâu đã trở thành một phương thức quen thuộc đối với tất cả mọi người.

Tờ rơi được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá cho mỗi cơ sở kinh doanh khi muốn giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo là hình thức đã có từ rất lâu, trải qua thời gian do nhu cầu của con người, các mẫu tờ rươi trắng đen được thay thế bằng những mẫu tờ rơi được thiết kế và in ấn bởi màu sắc nổi bật, đẹp, tinh tế.

in-to-roi

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Các doanh nghiệp có quy mô lớn đều sử dụng loại hình này để quảng bá cho thương hiệu với phần lớn là để lan tỏa thương hiệu với người tiêu dùng, khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, in tờ rơi quảng cáo đa phần được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng cáo cho việc kinh doanh của mình. Với ưu điểm có giá thành rẻ, phù hợp với nguồn ngân sách của các cơ sở này nên in tờ rơi được ưu tiên lựa chọn.

Các của hàng nhỏ lẻ mới bắt đầu kinh doanh cũng luôn luôn chọn tờ rơi là loại hình quảng cáo, tiếp cận với khách hàng của mình. Với hình thức phát trực tiếp đến tay của từng người dân, khả năng tiếp cận với người tiêu dùng là rất lớn. Từng tờ một được đưa đến tay từng người giúp tăng hiệu quả quảng bá cho thương hiệu.

Tờ rơi quảng cáo có thị trường riêng của mình mà những loại hình quảng cáo khác không thể nào thay thế được.

Phân loại tờ rơi theo mục đích sử dụng

Tờ rơi quảng cáo được dùng nhiều khi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có các chương trình khuyến mãi. Những thông tin được đăng tải trên tờ rơi này chủ yếu là thông tin cho khách hàng biết về những sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá hoặc những ưu đãi đặc biệt tặng kèm khi mua một sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ.

in-to-roi-2020

Địa chỉ in tờ rơi chất lượng.

Khi công ty tổ chức chương trình khuyến mãi thì sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút được khách hàng lớn.

Loại tờ rơi giới thiệu. Loại này không được thiết kế màu mè và nội dung cũng không phải như tờ rơi khuyến mãi. Tờ rơi giới thiệu chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty mới. Chính vì thế nội dung thông tin chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ.

Tờ rơi để tuyên truyền. Tờ rơi này là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Tờ rơi tuyên truyền được in với những thông tin về một hay nhiều vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống như cách tiết kiệm điện, tờ rơi tuyên truyền về phòng chống bệnh.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan