Cách phát tờ rơi để hiệu quả

Việc phát tờ rơi nơi công cộng như ở bệnh viện, trường học,  công sở, tại các điểm dừng đèn xanh, đèn đỏ là rất phổ biến. Tờ rơi sau khi được phát sẽ nhanh chóng trở thành rác thải. Vậy phát tờ rơi như nào để đạt hiệu quả? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Tại sao phát tờ rơi không hiệu quả

Khi mẫu tờ rơi của bạn không bắt mắt thì người nhận sẽ không có muốn độ nội dung của bạn chứ chưa nghĩ đến việc họ sẽ quan tâm, sử dụng dịch vụ của bạn. Phát tờ rơi phải hướng đến nhu cầu của khách hàng, khi khách hàng không hề có nhu cầu họ sẽ không nhận tờ rơi.

in-tơ-roi

Cách để phát tờ rơi đạt hiệu quả.

Người nhận tờ rơi sau khi đọc thấy không liên quan đến nhu cầu của mình sẽ vứt tờ rơi ra đường. Ngoại trừ những người có ý thức cao thì hành vi này sẽ để lại cái nhìn xấu đối với việc phát tờ rơi và bản thân các doanh nghiệp có tờ rơi bị vứt bừa bãi.

Cách phát tờ rơi hiệu quả

Để tờ rơi được hiệu quả bạn cần phải nhớ đến đối tượng của mình là ai. Tờ rơi dành cho trẻ con sẽ có hình thức khác với tờ rơi dành cho những người 50 tuổi. Những nhóm đối tượng này sẽ có những sở thích khác nhau và thường tập trung ở những khu vực khác nhau.

Trước khi phát tờ rơi bạn cần phải quyết định được nơi mình sắp đến. Để có kế hoạch phân phát hiệu quả thì bạn nên nghĩ xem cần phải đi bao xa, phải đến địa điểm đã chọn trong thời gian nào, số lượng tờ rơi cần đem theo.

in-to-roi

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Phát tờ rơi vào thời điểm thích hợp. Bạn cần gửi tờ rơi đến tay khách hàng vào thời gian nào. Nếu bạn đang quảng cáo về đợt giảm giá trong dịp lễ bạn sẽ phải phân phát các tờ rơi trước kỳ nghỉ lễ vài tuần.

Giữ thái độ nhã nhặn. Bạn hãy mỉm cười khi tiếp cận mọi người. Không đuổi theo hay nhét tờ rơi vào tay họ. Không cuốn vào các cuộc tranh cãi nảy lửa. Nếu gặp người thô lỗ thì bạn hãy tìm cớ rời khỏi cuộc đối thoại.

Đơn vị, doanh nghiệp bạn nên đầu tư trang phục cho người phát tờ rơi như mũ, áo thun có in thương hiệu của công ty bạn. Việc đó sẽ rất chuyên nghiệp và mang lại những thiện cảm của người nhận tờ rơi, hiệu quả của việc phát tờ rơi cũng sẽ tăng lên.

Đồng phục có in thương hiệu của công ty bạn cũng sẽ là một cách giúp tiếp thị quảng cáo. Vừa phát tờ rơi vừa mời họ đóng góp ý kiến để việc phát tờ rơi cho các doanh nghiệp ngày càng hiệu quả và có ích.

Yêu cầu đối với tờ rơi

Tờ rơi phải đơn giản, nhỏ gọn. Tờ rơi nhỏ sẽ tốn ít chi phí hơn và ít có khả năng bị vứt bỏ hơn. Tờ rơi chỉ cần cung cấp thông tin mà đối tượng của bạn cần biết, không nên ghi thêm những điều mà họ sẽ không đọc. Tờ rơi mà càng lớn thì bạn càng khó có thể phân phát. Những tờ rơi quảng cáo mà chính bạn khó cầm thì những người nhận cũng khó đọc và cất đi.

Tờ rơi phải bắt mắt. Một tờ rơi hiệu quả thì phải có một hình ảnh hoặc logo nổi bật, kèm theo đó là tiêu đề rõ ràng. Màu sắc được thiết kế hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý.Giấy in có màu sắc tươi sáng cùng tiêu đề chữ to, đậm sẽ thu hút người nhận phải đọc.

In tờ rơi mọi số lượng, giá rẻ: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

 

Bài Viết Liên Quan