Cách thiết kế danh thiếp đạt tiêu chuẩn giao tiếp

Bạn nghĩ ấn tượng đầu tiên có quan trọng không? Ấn tượng lần đầu tiên là vô cùng quan trọng, điều này càng đúng với doanh nhân vì bạn là người đứng đầu cả mội doanh nghiệp. Vì thế việc có một chiếc danh thiếp, card visit cho mình là điều vô cùng cần thiết.

Vai trò của thiết kế name card

Dẫu bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào thì name card là một thứ không thể thiếu đối với bạn. Nó là một công cụ hữu dụng giúp bạn tự giới thiệu về bản thân mình cũng như giúp khách hàng liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

Thiết kế danh thiếp.

Thiết kế danh thiếp.

Danh thiếp cũng là thứ đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để đánh gúa năng lực của bạn. Vì vậy, thông điệp thể hiện trên name card sơ sài, không đầy đủ thông tin cần thiết hoặc một chiếc name card chi chít chữ khiến khách hàng phải hoa mắt.

Chức năng chính của name card là tạo điều kiện giúp những khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận được với những thông tin liên lạc của bạn. Những thông tin bạn thể hiện trên name card sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hiệu quả của nó.

Thiết kế danh thiếp phù hợp với mục đích sử dụng

Danh thiếp phá cách: Thường thích hợp với cuộc gặp chớp nhoáng, không có chủ đích từ trước. Thiết kế card này thường phá cách hay vui nhộn, tạo ấn tượng cho người nhận. Phù hợp khi hướng đến khách hàng trẻ, hiện đại.

Danh thiếp kinh doanh: Có thiết kế nhỏ gọn, thông tin liên lạc ngắn gọn nhưng đầy đủ, thường in thêm biểu tượng công ty, thích hợp với nhân viên kinh doanh hay giám đốc doanh nghiệp khi gặp khách hàng.

In Trường Phát nhận in name card chất lượng.

In Trường Phát nhận in name card chất lượng.

Name card trình bày kỹ năng: Sử dụng để giới thiệu về công việc, kỹ năng nổi bật, vị trí đang làm. Danh thiếp dạng này phù hợp với cá nhân hay công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như đồ họa hay nhiếp ảnh.

Danh thiếp đặc biệt: Có thiết kế khác lạ, không theo khuôn mẫu chữ nhật của danh thiếp truyền thống, cũng không nhất thiết làm bằng giấy. Hình dáng danh thiếp không hề có khuôn mẫu nào mà phụ thuộc vào vị trí tưởng tượng của bạn. Dạng card này phù hợp với công ty hoạt động trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, những người muốn nổi bật giữa công chúng.

Một số tiêu chuẩn khi thiết kế, in card       

Kích thước name card: Kích thước tiêu chuẩn name card là 5,4x9cm, bạn có thể chọn kích thước khác bằng hoặc nhỏ hơn như 5x9cm, 4,5×8,5cm.

Loại giấy in name card: Tiêu chuẩn nhất của giấy in name card bằng máy offset là C300 cán mờ. Ngoài ra bạn có thể chọn các loại giấy khác để in bằng máy laser số lượng ít như giấy off250, các loại giấy mỹ thuật có vân sần khác.

In Trường Phát nhận thiết kế, in card visit cho cá nhân, doanh nghiệp.

In Trường Phát nhận thiết kế, in card visit cho cá nhân, doanh nghiệp.

Địa chỉ thiết kế, in name card chuyên nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế danh thiếp, card visit, name card chúng tôi chuyên thiết kế, nhận in card visit cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân phục vụ công việc, giao tiếp. Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

In Trường Phát cung cấp dịch vụ in name card cho tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080, zalo, skype, facebook… để đặt hàng.

Sau khi in xong chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đối với khách hàng khu vực Hà Nội và gửi bưu điện/nhà xe đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Bài Viết Liên Quan