Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch hiệu quả

Với dịp tết dương lịch đang đến gần, người người nhà nhà đang tất bật sắm sửa quần áo, phụ kiện để chuẩn bị hành lý cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội vàng trong năm để các công ty du lịch kiếm thêm lợi nhuận. Do đó chúng ta cần phải đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu bằng phương pháp phân phát tờ rơi quảng cáo. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để nắm rõ cách thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch hiệu quả nhất.

Sử dụng tông màu hợp lý
Theo các chuyên gia về thiết kế tờ rơi, những tông màu có ảnh hưởng rất lớn tới ý thức của người xem. Ví dụ như những tông màu đỏ sẽ làm làm tăng tính nghiêm túc, tông màu da cam tăng cảm giác ngon miệng. Do đó đối với những tờ rơi quảng cáo du lịch, chúng ta nên sử dụng các tông màu xanh, nhất là xanh thiên thanh để mang lại cảm giác thoải mái cho người đọc quảng cáo.


Tông màu xanh dễ gợi nhớ người xem tờ rơi đến những sự kiện liên quan đến chủ đề du lịch như: biển xanh, trời trong lành, cát trắng, gió thổi vi vu,… Màu sắc này sẽ khiến người đọc có cảm giác dễ chịu và mong muốn được nghỉ ngơi.

Sử dụng hình ảnh bắt mắt
Đối với một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, hai điều được du khách quan tâm nhất chính là: địa điểm vui chơi và nhà hàng ẩm thực. Do đó chúng ta cần phải sử dụng những hình ảnh thật bắt mắt và hợp lý để kích thích mong muốn của người đọc.
Đối với chủ đề vui chơi, bạn hãy dùng các hình ảnh mang tông màu tươi sáng ví dụ như: bãi biển, thác nước, các phòng khách sạn sang trọng,… để tạo sự hấp dẫn. Đối với chủ đề ẩm thực thì chúng ta nên kết hợp tông màu ấm với những hình ảnh chụp món ăn cận cảnh để kích thích cảm giác thèm ăn.

Thiết kế với bố cục hợp lý
Để thu hút người đọc tờ rơi quảng cáo từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta cần thiết kế hình ảnh hấp dẫn nhất chiếm khoảng năm mươi phần trăm tờ rơi. Nếu bạn muốn hấp dẫn nhiều khách hàng hơn thì không thể thiếu những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn được đặt ở các vị trí dễ nhìn nhất.
Chúng ta nên đặt các mức khuyến mãi tăng dần từ năm phần trăm cho đến mười lăm phần trăm dựa theo thời gian của chuyến đi nghỉ dưỡng để kích thích khách hàng lựa chọn những dịch vụ du lịch dài ngày.
Thông tin về thương hiệu của công ty du lịch, phương pháp liên hệ, website chính thức nên được đặt ở góc dưới của tờ rơi quảng cáo với tông màu dễ nhìn thấy để khách hàng có thể nhận biết dễ dàng.
Để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc in ấn tờ rơi quảng cáo du lịch, chúng ta nên sử dụng dịch vụ in ấn của những địa chỉ uy tín, ví dụ như intruongphat.com. Chúc các bạn thiết kế được các sản phẩm ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan