Đọc ngay cách trao danh thiếp hiệu quả nhất

Danh thiếp là thứ không thể thiếu hiện nay. Tuy nhiên , không phải ai cũng hiểu rõ được vai trò của danh thiếp, càng không biết rõ được cách trao và nhận danh thiếp như thế nào để phát huy được tối đa hiệu quả của nó. Vì vậy, để đạt được hiệu quả trong giao tiếp bạn hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi nhé.

In danh thiếp

Khi chúng ta bắt đầu vào bất cứ công việc làm ăn kinh doanh thì việc thiết kế và in card visit là một trong những việc đầu tiên mà bạn cần làm. Khi bạn có một chiếc card visit thiết kế tinh xảo sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp về bạn với đối tác, khách hàng.

in-card-visit

Dịch vụ in danh thiếp, card visit, name card tại Hà Nội.

Trong giới kinh doanh, danh thiếp đóng vai trò như là lý lịch trích ngang của một doanh nhân. Trao card visit với ý nghĩa cho đối tác, khách hàng biết được bạn là ai? Bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào để họ có thể liên lạc được với bạn.

Có rất ít người hiểu rõ về vai trò của chiếc card visit. Họ không biết cách nắm bắt đúng thời điểm để trao danh thiếp, để chiếc danh thiếp có thể phát huy được tối đa hiệu quả của nghi thức khá quan trọng này.

Cách để trao danh thiếp cho đúng

Đối với những người có vai vế, tuổi tác tương đối cao thì bạn chỉ nên đưa danh thiếp khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Bạn tuyệt đối không nên chủ động đưa card visit khi đối tác chưa có ý muốn.

Đối với những người xa lạ. Bạn không nên lôi danh thiếp ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Họ sẽ cảm thấy như bạn đang tự quảng cáo bản thân và xem thường việc nhận danh thiếp của bạn.

in-card-visit

Cách để trao danh thiếp đạt chất lượng.

Trao danh thiếp khi đi dự tiệc. Nếu bạn tham gia vào các buổi tiệc quan trọng do các cá nhân, tổ chức hoặc các buổi tiệc mang tính chất làm ăn. Bạn phải nhớ mang danh thiếp theo bên mình, cần có khoảng 10 chiếc danh thiếp trong ví.

Các buổi tiệc là dịp để bạn giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Bạn chỉ nên trao danh thiếp vào trước và sau khi dùng cơm.

in-card-visist

In card visit chất chất lượng tại Trường Phát.

Người ta thường trao card visit vào lúc vừa mới gặp nhau hoặc trước khi chào tạm biệt ra về. Trong trường hợp bạn chuẩn bị phát biểu trước những người chưa biết nhiều về bạn thì tốt nhất bạn nên gửi card visit cho những người xung quanh trước khi phát biểu vì điều đó sẽ giúp họ biết rõ về bạn hơn.

Bạn nên sắp xếp danh thiếp ngay ngắn trong hộp đựng. Nếu danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì bạn đừng bao giờ trao cho đối tác hay khách hàng. Những chiếc danh thiếp bị nhàu cũng vậy, tốt nhất là bạn vứt chúng đi.

Trường Phát chuyên thiết kế, in danh thiếp chất lượng: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

Bài Viết Liên Quan