Cần chú ý những gì khi in ấn vật phẩm quảng cáo?

Quảng cáo trên thị trường Việt Nam hiện nay đang dần chứng tỏ được sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của mình. Bất kể công ty nào có chiến dịch quảng cáo thành công, gây được ấn tượng tốt với khách hàng thì chắc chắn doanh thu và lợi nhuận đều tăng đột biến. Những vật phẩm quảng cáo là cách thức để công ty có thể truyền tải được ý đồ đến khách hàng. Những sản phẩm quảng cáo phổ biến như tờ rơi, phiếu quà tặng, giảm giá; cẩm nang; menu đã là những vật dụng quả phổ biến. Vậy khi bắt tay vào thiết kế cũng như chế tác những sản phẩm này chúng ta cần chú ý những gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin đó nhé, chắc chắn bài viết sẽ có thể mang đến cho các bạn những thông tin có ích trong đề tài này!
 
Chất liệu giấy in

Mỗi loại sản phẩm lại nên có chất liệu in khác nhau. Nếu như những loại tờ rơi, phiếu quà tặng nên ưu tiên những loại bìa cứng ở mức độ vừa phải thì đối với cẩm nang hay menu độ dày của loại giấy cần được tăng lên. Nguyên nhân là do những sản phẩm như tờ rơi, tờ quảng cáo được khách hàng thường xuyên mang theo bên mình nên vừa phải là bìa cứng để tạo độ chắc chắn vừa không được cứng quá để dễ dàng mang đi và bỏ vào những vị trí khác nhau. Điều này là ngược lại đối với những vật phẩm như cẩm nang, menu.

Màu mực in quảng cáo
Đã là thời đại của thế kỷ 21 việc in sản phẩm quảng cáo theo 2 tông màu đen trắng chắc chắn sẽ không thể gây được ấn tượng đối với khách hàng. Vì vậy những ai muốn nhận được sự quan tâm và có một chiến dịch quảng cáo thành công thì việc in màu là điều hết sức cần thiết. Những sản phẩm in màu được thiết kế một cách tỉ mẩn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công nghệ in ấn từ các thị trường nước ngoài cũng là loại công nghệ sở hữu mực in bền và sắc nét.

Sự đồng nhất trong thiết kế
Khả năng nhận diện thương hiệu cũng là một yếu tố tuyệt vời để các bạn xúc tiến bán hàng. Nếu muốn khách hàng khi nhìn những sản phẩm đó là nghĩ ngay đến công ty của bạn, thương hiệu của bạn thì việc đồng nhất thiết kế là điều cực kỳ cần thiết. Chỉ cần đầu tư chút thời gian cho việc thiết kế và đồng bộ chúng chắc chắn lợi nhuận mà các bạn thu lại sẽ tăng một cách đáng kể.
Chúc các bạn thành công trong quá trình xúc tiến bán những sản phẩm thuộc công ty mình!

Bài Viết Liên Quan