Cần lưu ý gì khi tiến hành in quà tặng?

Trên thị trường đang xuất hiện quá nhiều những cơ sở chuyên sản xuất và in ấn quà tặng, đương nhiên chất lượng ở mỗi cơ sở luôn mang lại nhiều sự khác biệt. Nếu các bạn không cẩn thận và có những sai lầm trong quá trình hợp tác, in ấn thì sẽ dẫn đến những dòng sản phẩm bạn định tặng cho khách hàng sẽ không mang được những tiêu chí lúc đầu đã đề ra. Các lưu ý khi tiến hành quá trình này không chỉ có một, đầu tiên là đối với vấn đề thiết kế lên ý tưởng sau đó đến khâu đánh giá chất lượng mẫu và cuối cùng là tiến hành nhận sản phẩm, ở mỗi giai đoạn chúng ta lại luôn có những lưu ý khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ có thể giúp các bạn nhận được một sản phẩm hoàn chỉnh hơn rất nhiều đấy!

 
Thiết kế, lên ý tưởng về sản phẩm quà tặng
Đối với việc sản xuất móc khóa, túi dây rút hay tờ rơi đều sẽ có những thiết kế hoàn toàn khác biệt. Những công ty nào tiến hành tặng nhiều sản phẩm trong cùng một thời điểm thì nên lưu ý thiết kế những sản phẩm đó mang những nét chung để giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Việc thiết kế có thể đến từ chính những nhân viên trong công ty hoặc đến từ những công ty in ấn quà tặng. Dù xuất phát ở đâu chúng ta cũng cần đặc biệt quan tâm đến những ý tưởng độc lạ.

Đánh giá chất lượng sản phẩm mẫu
Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, những xưởng in sẽ gửi cho chúng ta một vài sản phẩm mẫu trước để chúng ta có thể đánh giá một cách khách quan và trực diện nhất về sản phẩm sau đó tiến hành ký kết hợp đồng. Trong quá trình đánh giá sản phẩm mẫu các bạn nên lưu ý về chất liệu tạo nên sản phẩm, thực tế so với thiết kế và cả sự trùng lặp ý tưởng so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đánh giá những vấn đề đó một cách kỹ càng chắc chắn các bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng tốt.

Tiến hành ký kết, nhận đơn hàng
Trong quá trình ký hợp đồng cung ứng, điểm mà đa số các doanh nghiệp quan tâm hiện nay đó chính là ngày nhận đơn hàng, ngày bàn giao sản phẩm. Đây sẽ là con số đảm bảo được kế hoạch có thể chạy đúng theo những gì đã lên sẵn từ ban đầu hay không. Trong quá trình nhận đơn hàng các bạn cũng nên có những bước đánh giá kiểm tra lần cuối để chắc chắn về chất lượng in ấn cùng với những yêu cầu mà bản thân doanh nghiệp đề ra.

Bài Viết Liên Quan