Tầm quan trọng của card visit trong kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại dịch vụ in danh thiếp khác nhau trên thị trường. Để chọn được một cơ sở uy tín, thiết kế ra các sản phẩm chất lượng thì không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn đang chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị in, sao không thử đến với Trường Phát.

Lý do bạn nên in danh thiếp

Danh thiếp là vật dụng không thể thiếu khi bạn kinh doanh, mua bán, gặp gỡ đối tác hay giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng. Chỉ một tấm thẻ nhỏ, đơn giản nhưng chứa rất nhiều thông tin quan trọng như là tên, chức danh, số điện thoại và cả tên công ty.

thiet-ke-danh-thiep

In danh thiếp giá rẻ tại Trường Phát.

Có rất nhiều người cần sử dụng tấm thẻ nho nhỏ này để có thể hoạt động trong công việc, trong giao tiếp, nhưng thực khó để chỉ in danh thiếp chất lượng cho một người với giá thành thấp. Đó cũng là lý do mà dịch vụ in danh thiếp đã ra đời.

Công ty in danh thiếp Trường Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm danh thiếp của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiêm túc, chỉn chu trong công việc và không bao giờ để khách hàng phải phàn nàn bất cứ điều gì.

in-danh-thiep

Miễn phí thiết kế khi in danh thiếp tại Trường Phát.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã danh thiếp đa dạng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hoàn thiện nhất. Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế danh thiếp riêng của mình thì hãy gửi trực tiếp cho chúng tôi.

Trường Phát sẽ chỉnh sửa lại mẫu thiết kế để nó trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Sau đó mẫu thiết kế cuối được bạn phê duyệt sẽ được tiến hành in thành sản phẩm hoàn thiện và giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn được toàn quyền quyết định chỉnh sửa thiết kế, nội dung sản phẩm. Được tham gia vào quá trình thiết kế, đưa ra những quan điểm, ý kiến riêng.

Khách hàng đặt làm dịch vụ thiết kế, in ấn Trường Phát qua

Quý khách hàng có thể đến văn phòng làm việc của chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để đặt hàng cũng như sử dụng các dịch vụ.

Nếu bạn quá bận và không có thời gian để thực hiện việc đó thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hay gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn

Các đơn đặt hàng của bạn sẽ được xác nhận và trả lời nhanh chóng trước khi chúng tôi tiến hành bất cứ loại hình dịch vụ nào nên bạn không cần phải lo lắng là giá cả sẽ vượt ngoài tầm chi trả của bạn.

Hơn nữa, giá thành của Trường Phát luôn được đánh giá là vô cùng hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của mọi khách hàng.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

Bài Viết Liên Quan