Chất liệu để in túi giấy

Túi giấy được in với nhiều chất liệu khác nhau. In túi giấy phục vụ nhu cầu đựng sản phẩm, nhu cầu marketing để phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.  In túi giấy là một trong những dịch vụ in ấn được ưa chuộng của các công ty. Trước khi in bạn phải lựa chọn được loại giấy tốt cho mình.

Tại sao phải in túi giấy?

Túi giấy là sản phẩm không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, phổ biến đến khách hàng. Các cửa hàng thời trang và cửa hàng quà tặng hiện nay đều in túi giấy.

chat-lieu-in-tui-giay

Các chất liệu để in túi giấy.

Những chiếc túi giấy được thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ tạo được hiệu ứng kích thích thị giác, tiến đến kích thích nhu cầu mua hàng. Khách hàng chắc chắn họ sẽ cảm thấy hãnh diện hơn khi mọi người nhìn vào nghĩ rằng họ đang xách trên tay những sản phẩm hàng hiệu.

In túi giấy đắt hơn túi nilon nhưng hiệu quả sử dụng của túi giấy lại đem lại hiệu quả cao hơn hẳn. Với những chiếc túi giấy đẹp chắc chắn rằng không ai nỡ lòng vứt vào sọt rác như túi nilon. Khách hàng sẽ tái sử dụng để đựng quà hoặc các mục đích khác. Chính vì thế mà các thương hiệu của bạn sẽ được mang đi khắp nơi.

In túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, gia tăng giá trị sản phẩm.

Túi giấy kraft

Loại giấy này được tái chế sử dụng khá nhiều để làm chất liệu giấy bồi cho thùng carton. Loại giấy này còn được gọi là túi giấy xi măng, do màu sắc của nó rất giống với vỏ bao xi măng.

Mẫu túi giấy kraft thường được thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Loại giấy này có giá thành rẻ nên chất liệu in túi giấy kraft này khá là phổ biến.

Giấy duplex

Giấy này có một mặt giống với giấy couche, mặt khác đen hơn và giá thành cũng rẻ hơn. Chất liệu giấy này được sử dụng trong công nghệ in túi giấy nhiều nhất hiện nay.

Bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, cũng đều có thể sử dụng chất liệu giấy này để in túi giấy. Để tăng hiệu ứng hình ảnh cũng như độ bền của sản phẩm, sau khi in xong bạn có thể gia công cán màng cho túi giấy.

chat-lieu-in-tui-giay

In túi giấy cho shop thời trang mỹ phẩm.

Giấy ford

Giấy ford sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực kĩ thuật số. Trong công nghệ in offset bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sản phẩm giấy ford trong các sản phẩm như bao thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề.  Các cửa hàng in ấn đều sử dụng loại giấy in này.

Giấy couche

Loại giấy này dùng để in tờ rơi, tờ gấp, catalogue… Đặc trưng của chất liệu giấy này là có bề mặt bóng láng, trắng mịn, cho hiệu ứng hình ảnh đẹp, bắt mắt. khi in túi giấy bằng chất liệu couche thường được các công ty, doanh nghiệp lớn tin dùng bì giấy có giá thành hơi cao một chút.

chat-lieu-in-tui-giay

Thiết kế, in túi giấy chất lượng tại Hà Nội.

Những doanh nghiệp muốn khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt của mình thường dùng loại giấy này.

Giấy bristol

Chất liệu giấy này còn cao cấp hơn cả couche, độ dày của giấy tốt. Giấy bristol bám mực tốt vì thế cho hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn. Loại giấy được ưa chuộng để làm các sản phẩm hộp giấy hay thiệp cưới. Còn in túi giấy bằng chất liệu này khá ít.

Ngoài loại giấy này còn có một số chất liệu giấy khác để in túi giấy như crystal, ivory, giấy mỹ thuật… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được công ty in ấn tư vấn cho mình những chất liệu in phù hợp nhất.

Việc lựa chọn chất liệu in túi giấy đóng vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm túi giấy.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in túi giấy chất lượng hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan