Chọn name card như thế nào cho hợp phong thủy

Name card là một công cụ đại diện thông tin rất quan trọng cho các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp hay cá nhân hiện nay. Tuy chỉ là mảnh giấy hình chữ nhật đơn giản nhưng lại có tác dụng rất lớn, đặc biệt trong kinh doanh làm ăn yếu tố phong thủy cũng luôn được nhiều người quan tâm. Vì vậy chọn name card sao cho hợp phong thủy để gặp nhiều thuận lợi trong công việc khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để chọn name card hợp phong thủy nhé.

Ý nghĩa của name card
Name card hay còn có tên gọi khác là card visit, đây chỉ là một tấm bìa giấy hình chữ nhật nhỏ đơn giản. Trên các mặt của name card được in các thông tin của chủ nhân tấm name card đó như tên, nghề nghiệp, các địa chỉ và cách liên lạc như email, số điện thoại, tên công ty,… Do đó, name card còn được xem như đại diện thương hiệu của tổ chức hay cá nhân phát hành nó.

Name card thường được giao cho khách hàng hoặc đối tác để trao đổi thông tin liên lạc, giới thiệu bản thân, mở rộng các mối quan hệ nên không thể thiếu trong mọi lĩnh vực kinh tế.

Cách chọn name card hợp phong thủy

Như chúng ta đã biết, trong phong thủy có 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Lựa chọn name card có màu sắc hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cho chủ nhân, đẩy mạnh nhiều mối quan hệ công việc.

Đối với những người mệnh Mộc, tức là cây cỏ thì gam màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất như xanh lá, xanh nước biển, xanh dương,… ngoài ra, màu đen cũng là một sự lựa chọn tốt cho người mệnh Mộc. Những màu sắc nên tránh đó là màu trắng, màu vàng, màu kim.

Đối với người mệnh Kim, đại diện cho kim loại mà cụ thể là màu vàng nên màu vàng hay màu nâu chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho họ. Những loại card name có ánh kim cũng được khuyên nên sử dụng. Người mệnh Kim không nên chọn card name có màu thuộc gam hỏa như màu đỏ, hồng, tím,… bởi đây là hai cung rất khắc nhau.

Người mệnh thủy, đại diện cho nước nên lựa chọn những gam màu nước biển như xanh dương, đen hoặc các gam màu sáng như trắng, bạc, ánh kim,… để gặp nhiều may mắn và nên tránh xa các gam màu vàng, nâu.

Người mệnh Hỏa, đại diện cho lửa nên những tấm card name màu đỏ và tím, hồng sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, suôn sẻ cho bạn. Không nên chọn màu đen, xanh đen,…

Mệnh thổ đại diện cho nguyên tố đất thì màu cam, vàng, nâu là lựa chọn tốt nhất, nên tránh xa các gam màu thuộc mệnh mộc.

Bài Viết Liên Quan