Chọn túi giấy như thế nào mới phù hợp?

Sử dụng túi giấy in ấn là một phương pháp marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay, nhất là những doanh nghiệp bán hàng. Túi giấy càng ấn tượng càng thu hút được khách hàng và tạo nên hiệu quả quảng cáo tốt hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu túi giấy phù hợp với doanh nghiệp của bạn, tạo được ấn tượng với người nhìn, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.
 
Xác định mục đích sử dụng
Khi thực hiện một công việc bất kỳ nào cũng phải xác định được mục đích mới đưa ra những phương án và quyết định đúng đắn nhất. Với việc thiết kế, sản xuất túi giấy cũng vậy. Túi giấy có thể phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau như đựng hàng hóa thời trang, mỹ phẩm, quà tặng, thực phẩm,…do đó bạn cần xác định loại hàng hóa mà bạn sẽ đựng để lựa chọn chất liệu và kiểu dáng của túi giấy phù hợp.
Chẳng hạn những sản phẩm công nghệ thì cần đựng vào hộp giấy, túi giấy có chất lượng cao, độ bền cao cũng như được làm từ chất liệu có thể in được hình ảnh quảng cáo bắt mắt,… nhưng thực phẩm nóng hay túi giấy đựng đồ mỹ phẩm thì nên sử dụng chất liệu nhẹ và chỉ cần in hình, logo đơn giản nên lựa chọn chất liệu giấy như Couches, Krapt,… sẽ rất phù hợp.

Quan tâm nhiều tới yếu tố thẩm mỹ
Có thể nói rằng giá trị thẩm mỹ là một thế mạnh của túi giấy mà những loại túi đựng khác không thể có được bởi giấy dễ bám mực nên tạo ra hình ảnh sắc nét và đẹp mắt, có độ cứng nên dễ tạo hình.
Giá trị thẩm mỹ của túi giấy được thể hiện qua kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh,… được in trên túi giấy. Tuy nhiên bạn lưu ý túi giấy nên phải được in đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như tên, logo, sdt, website,… và nên sử dụng màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp thì mới đạt được hiệu quả marketing như ý muốn. Nên sử dụng nhiều kiểu dáng của túi giấy để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ.

Lựa chọn chất liệu phù hợp
Chất liệu của túi giấy rất quan trọng và phải phù hợp với loại hàng hóa được đựng ở bên trong.
Chẳng hạn như túi giấy đựng quần áo, đồ thời trang thì nên lựa chọn chất liệu giấy có độ dày, bóng, chất lượng mực in rõ ràng, có quai xách,… để đựng được những loại quần áo có kích thước lớn và chống được nước ngấm vào quần áo.
Nhưng nếu túi giấy để đựng thức ăn thì nên lựa chọn chất liệu giấy mỏng, có độ nhám, không chứa ni lông hay nhựa để bảo vệ sức khỏe của con người,…

Bài Viết Liên Quan