Chuyên in nhãn nước lọc cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để in nhãn nước lọc cho doanh nghiệp mình? Bạn đang có ý định kinh doanh các loại nước uống đóng chai, đóng bình? In Trường Phát đáp ứng được tất cả những mong muốn của bạn.

Nhu cầu in nhãn nước lọc

Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước đóng chai ngày càng cao bởi khách hàng ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

nhan-nuoc-dong-chai

Trường Phát chuyên in nhãn nước đóng bình, đóng chai cho doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước đóng chai đã được quan tâm và chú trọng hơn, bởi khách hàng ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là điều cần thiết. Vì vậy, nắm bắt được nhu cầu này, nhiều chủ doanh nghiệp đã đầu tư vào việc kinh doanh nước đóng chai. Từ đây, nảy sinh vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều suy nghĩ.

Lợi ích của nhãn nước mang lại?

– Dễ nhận diện thương hiệu.

– Chống giả, chống nhái.

– Phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Quảng bá sản phẩm từ hình ảnh và nội dung trên nhãn nước.

– Thể hiện đẳng cấp và sự uy tín đối với khách hàng.

– Tạo sự nổi bật, bắt mắt giữa vô vàn sản phẩm cùng loại.

Làm sao để sản phẩm nước của bạn nổi bật trên thị trường

Chất lượng của sản phẩm làm hài lòng khách hàng chưa đủ, để khách hàng chọn sản phẩm của bạn sử dụng thì yếu tố bề ngoài rất quan trọng. Hình ảnh làm cho khách hàng chú ý và tin tưởng đó chính là decal in nhãn nước dành cho nước đóng chai, đóng bình 21 lít, màng chai nhỏ…

nhan-nuoc-dong-chai

In nhãn nước đóng bình, đóng chai các loại giá rẻ.

Công ty In Trường Phát chuyên in nhãn nước lọc đóng bình loại 20 lít đóng bình 21 lít, màng chai nhỏ 330ml, 500ml và 1,5 lít,.. theo đúng yêu cầu với mẫu mã đẹp, màu sắc rõ nét, chất liệu decal nhập từ nguồn chất lượng, uy tín.

Do đó, tem nhãn được sản xuất tại xưởng in Trường Phát luôn đảm bảo độ kết dính cao. Đặc biệt, khách hàng sẽ bất ngờ với chất lượng sản phẩm cùng giá thành in của công ty chúng tôi.

Trường Phát cam kết

– Giao hàng đúng hẹn.

– Đảm bảo chất lượng thành phẩm giống mẫu thiết kế đã duyệt.

– Bảo mật thông tin.

– Nhiều hỗ trợ và ưu tiên cho khách hàng thân thiết.

– Chất liệu in decal giấy có độ kết dính cao, độ bám mực tốt.

– Đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.

Quý khách có nhu cầu in nhãn nước lọc đóng bình, đóng chai vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất về sản phẩm.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan