Chuyên in phong bì giá rẻ

Phong bì mang đặc trưng không chỉ tạo dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình mà còn mang đặc trưng riêng còn giúp quảng bá hình ảnh, tạo thương hiệu và cũng là một hình thức marketing hiệu quả tới những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ

Phong bì giá rẻ vẫn phải đảm bảo luôn là mục tiêu hướng đến của các doanh nghiệp hiện nay. Rất nhiều các nhà kinh doanh đang băn khoăn không biết là phải in phong bì giá rẻ ở đâu là tốt nhất.

in-phong-bi-gia-re-tai-hoang-quoc-viet

Chất liệu giấy để in phong bì.

Bạn đừng quá lo lắng In Trường Phát, Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt chính là địa chỉ in tin cậy, uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

In Trường Phát là một trong những công ty in tại Hà Nội đi đầu về dịch vụ thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận in phong bì giá rẻ với chất lượng tốt đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Những mẫu phong bì mới nhất

Những mẫu phong bì mới nhất

Nhờ có máy móc hiện đại cùng đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề cùng với nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, ấn tượng với đầy đủ các loại kích cỡ phục vụ cho những công việc khác nhau.

Chất liệu để in phong bì

  • Với các phong bì in để chứa thiệp mời, thư chúc mừng hay các giấy tờ quan trọng thì thường được in trên chất liệu giấy mỹ thuật như giấy cao cấp, giấy bóng thể hiện sự sang trọng và lịch sự.
  • Với phong bì được in dùng để niêm phong các vật quan trọng thường in trên giấy cứng, giấy kraft để đảm bảo phong bì không bị rách.
  • Phong bì dùng để chứa các chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, hợp đồng kinh doanh… thường được in bằng giấy bóng, giấy vẽ…
  • Phong bì dùng để phát huy để phát lương thưởng cho công nhân viên, gửi các giấy tờ khác thì thường được in trên chất liệu giấy mỏng như giấy vẽ, giấy bristol…

Dịch vụ mà Trường Phát đem lại cho khách hàng

  • Miễn phí thiết kê và tư vấn dịch vụ trọn gói chi mọi khách hàng.
  • Khi khách hàng đặt in với số lượng càng lớn giá sẽ càng rẻ.
  • Trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận các ưu đãi đặc biệt về giá khi in phong bì.
  • Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi tổn thất và đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai sót từ phía công ty chúng tôi.
  • Khi thiết kế, in phong bì tại Trường Phát khách hàng sẽ được lựa chọn thoải mái các chất liệu dùng để in phong bì.
  • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, in lại, bồi thường thiệt hại cho mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phong bì chất lượng, giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan