Có nên in lịch tặng quà tết không

Tết đến xuân về là dịp để mọi người cùng chúc mừng nhau những lời chúc tươi đẹp nhất, cùng gửi tặng nhau những món quà mang đầy ý nghĩa. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng gì để làm quà tặng cho khách hàng của mình? Bạn muốn chọn một món đồ vừa kinh tế lại vừa sang trọng? Bạn dành tặng cho khách hàng món đồ vừa có ý nghĩa lại vừa hữu dụng trong cuộc sống? Vậy chắc chắn lịch là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là trong dịp năm hết tết đến, quà tặng lịch lại càng có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người.
 
Lịch treo tường
Lịch treo tường có lẽ là loại lịch phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, quen thuộc với tất cả mọi người. Không chỉ mang ý nghĩa trong việc xem ngày tháng mà nó còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường có 3 loại lịch treo tường bạn có thể lựa chọn đó là loại 1 tờ, loại 7 tờ và loại 12 tờ. Tùy thuộc vào mức kinh phí cho phép của doanh nghiệp mà bạn nên chọn một loại phù hợp nhất để dành tặng cho khách hàng của mình. Lịch treo tường cho phép bạn có thể in được tất cả những hình ảnh mà không hề giới hạn màu sắc, bởi vậy bạn có thể có những thiết kế đầy ấn tượng và bắt mắt để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Lịch để bàn
Đây là loại lịch mang lại sự sang trọng hơn so với lịch treo tường, tuy nhiên mức giá của nó cao hơn hẳn. Thông thường lịch để bàn chỉ được làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng quan trọng. Ngoài chức năng chính là vật sử dụng giúp bạn theo dõi ngày tháng, nó còn được xem là vật trang trí vô cùng sang trọng và tinh tế. Một số loại lịch để bàn hiện nay còn được thiết kế thêm phần ghi chú, nhờ vậy bạn có thể ghi chép lại những công việc quan trọng của mình vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Lịch treo tường bloc
Lịch treo tường bloc được thiết kế là một tập giấy được in ngày tháng theo thứ tự, sau đó gắn trên một tấm gỗ hoặc nhựa cứng. Thông thường mỗi ngày sẽ có đầy đủ các thông tin về ngày hôm đó, thậm chí có một số loại lịch còn được in thông tin về phong thủy, giờ hoàng đạo hoặc một số câu châm ngôn, tục ngữ trong cuộc sống. Nếu như với lịch để bàn và lịch treo tường, bạn có thể quan sát bao quát cả một tháng hay một năm, thì với lịch treo tường bloc, bạn sẽ có thông tin chi tiết về từng ngày.

Bài Viết Liên Quan