Cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội

Thiết kế, in phong bì là thế mạnh của Trường Phát. Chúng tôi là cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội. In phong bì là một trong những dịch vụ thế mạnh của Trường Phát. Trên phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội

Qúy khách đang muốn in phong bì giá rẻ tại Hà Nội? Bạn muốn tìm cho công ty mình một cơ sở in phong bì uy tín, tin cậy? Tại Trường, chúng tôi khẳng định sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

co-so-in-phong-bi

Cơ sở in phong bì chất lượng.

Trường Phát là cơ sở in phong bì được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu phong bì đẹp cho rất nhiều khách hàng với mẫu mã và phong cách khác nhau.

Tại kho thư viện của chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế phong bì, quý khách lựa chọn cho công ty mình một mẫu vừa ý. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn toàn mới hoặc theo mẫu phong bì mình đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì qua email: lienhe@intruongphat.vn

Công nghệ in phong bì hiện nay

  • In phong bì bằng máy in lụa. Công nghệ này in phong bì từ 1 đến 2 màu đơn giản, số lượng dưới 1000 chiếc đối với phong bì nhỏ, dưới 500 chiếc đối với phong bì A4. Chúng tôi sẽ in lưới trên phong bì phôi có sẵn. Với số lượng ít không đủ cho 1 lần in offset thì in phong bì bằng phương pháp này là hiệu quả nhất bởi giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh.
  • In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội, Trường Phát là cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội. Số lượng để in phong bì nhỏ bằng máy in offset là từ 1000 chiếc, phong bì A4 là từ 500 chiếc trở lên. Ưu điểm của công nghệ này là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế.
co-so-in-phong-bi

Thiết kế phong bì chuyên nghiệp.

Tại Trường Phát, chúng tôi không ngừng cập nhật máy và thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu giá tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa nhất cho khách hàng.

Khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của Trường Phát sẽ nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

In phong bì thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Phong bì là một ấn phẩm in phổ biến, là bao bì để chứa đựng 1 lá thư hoặc tài liệu. Ngày nay các doanh nghiệp tổ chức sử dụng phong bì như là một công cụ để thực hiện các chiến lược quảng cáo marketing.

In phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Trên phong bì có in logo, tên công ty của các doanh nghiệp, tổ chức.

co-so-in-phong-bi

Thiết kế phong bì đẹp.

In phong bì là một trong những ấn phẩm rất quan trọng mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Không chỉ có tác dụng để đựng tài liệu, công văn mà phong bì còn là vật dụng cung cấp thông tin, quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách gián tiếp.

Càng ngày phong bì thư càng trở nên quan trọng cho việc xây dựng nên hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Phong bì thư chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn khi bạn dùng để gửi tài liệu, thư tín đến đối tác của mình.

Vì thế khi doanh nghiệp bạn đầu tư thiết kế, in ấn làm nên một bao thư đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp là cách giới thiệu thương hiệu của bạn ra thị trường đạt được hiệu ứng cao.

Địa chỉ in phong bì uy tín

Bạn đang phân vân, cân nhắc tìm, sử dụng dịch vụ in ấn của công ty nào bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở in khác nhau. Khi tiến hành in ai cũng muốn tìm được cơ sở in phong bì uy tín nhưng không phải ở đâu cũng đáp ứng được.

co-so-in-phong-bi

In bao thư giá rẻ nhất Cầu Giấy.

Để có được sản phẩm in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng tốt mà giá thành thấp không hề dễ bởi giữa giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Không phải cứ in phong bì rẻ thì chất lượng tốt và in chất lượng tốt giá sẽ không hề rẻ.

Trường Phát là cơ sở in phong bì đã khắc phục được nhược điểm đó. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ mẫu thiết kế phong bì đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo cùng hệ thống máy in offset, in lụa công nghiệp hiện đại sẽ in được phong bì từ số lượng rất ít đến rất nhiều.

Khi lựa chọn Trường Phát làm địa chỉ thiết kế, in phong bì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng, in nhanh chóng, đúng tiến độ,  thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Tại sao khách hàng lại chọn Trường Phát để in phong bì

Trường phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị in ấn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Khi in phong bì tại Trường Phát, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế phong bì theo ý tưởng của bạn đưa ra hoặc thiết kế dựa trên những mẫu thiết kế có sẵn của công ty bạn.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng và thành thạo. Các phần mềm thiết kế chắc chắn sẽ làm cho bạn những mẫu phong bì ấn tượng nhất.
  • Tư vấn tận tình về chất liệu, kích thước, định lượng giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Chúng tôi còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi là địa chỉ nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Giấy in được nhập khẩu tại Nhật, máy móc tân tiến. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thiết kế, sản phẩm in tốt nhất.
  • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, in lại, bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan