Công dụng của thẻ bảo hành trong kinh doanh

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ bảo hành bằng nhựa? Bạn muốn tìm một công ty in ấn chất lượng? Hãy đến với Trường Phát, chúng tôi chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa nói chung và in thẻ bảo hành nói riêng.

Vai trò của thẻ bảo hành

Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm có giá trị, họ thường quan tâm đến các chính sách hậu mãi của cửa hàng sau khi mua sản phẩm. Chính vì thế mà các tấm thẻ bảo hành ra đời sẽ giúp cho việc quản lý sản phẩm sau khi bán được tốt hơn nhằm thu hút khách hàng.

the-bao-hanh

Công dụng của thẻ bảo hành trong kinh doanh.

Sử dụng thẻ bảo hành sẽ làm khách hàng tin tưởng, thỏa mãn sau khi bán, giúp thu hút khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn có tốt hay không thông qua các tấm thẻ bảo hành của bạn.

Trên một tấm thẻ bảo hành thường có tên công ty đi kèm với logo, mẫu sản phẩm và các điều khoản bảo hành kèm theo. Bên cạnh đó còn có cả thời gian và thông tin địa chỉ liên hệ với nhà sản xuất.

Việc sử dụng thẻ bảo hành quyết định đến doanh thu của một công ty, doanh nghiệp. Khi sản phẩm có bị lỗi, hỏng hay phát sinh thì khách hàng thường muốn được nhanh chóng giúp đỡ, giải quyết những thắc mắc đó.

Nếu như các công ty, doanh nghiệp không đảm bảo việc chịu trách nhiệm khi xảy ra lỗi thông qua các vấn đề bảo hành thì khách hàng sẽ không tin tưởng, sử dụng dịch vụ của bạn.

In thẻ bảo hàng cho các công ty, doanh nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ bảo hành cho công ty, doanh nghiệp mình để làm cam kết, bảo hành sản phẩm của mình thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế, in thẻ bảo hành của In Trường Phát nhé.

the-bao-hanh

Trường Phát chuyên nhận thiết kế, in phiếu bảo hành chất lượng.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu thẻ bảo hành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn, miễn phí thiết kế hoàn toàn. Bạn có thể lựa chọn in các mẫu thẻ bảo hành với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Khi in thẻ bảo hành bằng nhựa bạn sẽ có được sản phẩm có tính bảo mật cao, tuổi thọ cũng cao hơn.

Các sản phẩm thẻ bảo hành của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng được các yếu tố về chất lượng bằng thiết kế ấn tượng và sáng tạo cũng như hình ảnh thông tin rõ nét đảm bảo bạn sẽ có được một tấm thẻ bảo hành chất lượng tốt nhất và giá thành không thể hợp lý hơn.

Liên hệ ngay để in thẻ bảo hành: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in thẻ bảo hành nói riêng và các ấn phẩm in ấn nói chung.

 

 

Bài Viết Liên Quan