Công dụng tuyệt vời của in banner

Banner là phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được đông đảo mọi người ưa chuộng. Banner được in trên khổ lớn được đặt, treo trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như ở bất cứ nơi nào mà chúng cúng thu hút sự chú ý ngay từ lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ. Công dụng tuyệt vời của banner là gì? Hãy đọc bài viết của chúng tôi ngay nhé!

Nhu cầu in banner hiện nay

Hiện nay quảng cáo được xem là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thành công và để lại được ấn tượng mạnh hay gây được sự chú ý cho khách hàng.

in-banner

Thiết kế, in banner chất lượng tại Hà Nội.

Có rất nhiều loại quảng cáo ra đời, in banner, in băng rôn có chứa hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp được lựa chọn nhiều.

Banner được in với khổ rộng, kích thước banner thường lớn được đặt ở vị trí đông người sẽ đạt hiệu quả đồng thời mang đến doanh thu cho mọi doanh nghiệp.

Công dụng của in banner khi quảng cáo cho doanh nghiệp

Gây được ấn tượng  và sự chú ý của khách hàng: Với kích thước lớn đồng thời được treo ở các nơi đông người qua lại như ngã tư đường, trạm xe buýt… nên sẽ dễ dàng, thuận tiện trong việc quan sát. Thu hút được nhiều người khi nhìn thấy với thông tin rõ ràng và giúp người xem ghi nhớ một cách nhanh nhất.

in-banner

In banner chất lượng tại Hà Nội.

Chịu được tác động từ ngoài trời: Banner được in với chất liệu bền bỉ có thể treo ở ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn không lo đến yếu tố ngoại cảnh như mưa, nắng, gió…

Thiết kế banner đẹp, in giá rẻ: Banner được in với màu sắc đa dạng và đẹp. Sự hài hòa giữa nội dung và hình ảnh, kích thước tạo ra sự hoàn hảo khi chọn loại quảng cáo này cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu so với hình thức quảng cáo khác thì đây vẫn là loại hình quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao.

Loại chất liệu để in banner

Chất liệu in banner vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại chất liệu để in banner:

Nhựa PP: Đây chất liệu phổ biến đối với ngành quảng cáo. Nhựa PP giống như giấy in ảnh nhưng bề mặt in không bóng bẩy và có 2 loại được sử dụng đó là có keo và không có keo ở mặt sau. Nhựa PP được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng nhằm bảo vệ PP. Chất liệu này có giá tương đối rẻ, đây cũng là một trong những chất liệu tốt được nhiều người ưa chuộng.

in-banner

Các chất liệu để in banner.

Bạt hiflex được xem là chất liệu hàng đầu trong in ấn quảng cáo, sử dụng cho ngoài trời. Nó có độ dai cao nên việc chịu được sức gió, chống thấm, chống nước đem đến độ bền cao. Bạt hiflex còn đem đến chất lượng in ấn rất tốt và in bằng mực dầu nên giúp thời gian quảng cáo được dài hơn, hiệu quả cao hơn.

Vải silk. Đây là chất liệu tơ nhân tạo có một mặt bóng và trơn chuyên dùng cho dịch vụ in ảnh nghệ thuật. Chúng có khả năng kháng nước, tuy nhiên giá thành hơi cao.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in banner chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội? Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất tại Trường Phát.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-poster-banner/

Bài Viết Liên Quan