Tìm hiểu về những công nghệ in thẻ nhựa hiện nay

Ngày nay, in thẻ nhựa được rất nhiều người ưa chuộng bởi công dụng và lợi ích mà nó mang lại. Những chiếc thẻ nhựa tiện dụng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các hoạt động của đời sống. Vậy in thẻ nhựa thế nào và có những công nghệ in thẻ nhựa nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ nhựa là gì

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, có độ bền cao và sử dụng được lâu dài, giá thành lại rẻ nên được sử dụng rộng rãi. Ngày nay, thay vì việc sử dụng thẻ giấy tốn kém chi phí, giá thành cao lại không giữ được độ bền thì người ta chuyển sang dùng thẻ nhựa.

In thẻ nhựa trong suốt sang trọng và tinh tế

In thẻ nhựa trong suốt sang trọng và tinh tế

Thẻ nhựa được làm từ nhựa, sử dụng máy in chuyên dụng để truyền tải các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng. Trên thẻ nhựa các bạn có thể tùy ý trình bày thông tin của khách lên trên thẻ. Hiện nay không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc thẻ nhựa trong nhiều hoạt động của đời sống.

Từ thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ nhựa trong suốt, in thẻ cảm ứng, thẻ bảo hành, thẻ chấm công,… Ngoài ra, thẻ nhựa hiện nay còn được tích hợp mã vạch và công nghệ cao phục vụ trong công việc và nhu cầu đời sống của con người.

Công nghệ in thẻ nhựa

In ấn ngày càng phát triển, các công nghệ in ấn cũng vậy. In thẻ nhựa hiện nay được thực hiện bằng những công nghệ in sau:

– Công nghệ in thẻ nhựa chuyển nhiệt: Đây là công nghệ in thẻ nhựa đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công nghệ này được dùng để in màu đơn sắc lên thẻ nhựa đã có sẵn những thông tin cần thiết. Quá trình in thẻ nhựa chuyển nhiệt lớp màu sẽ được chuyển từ ribbon lên thẻ nhựa.

In thẻ nhân viên cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp

In thẻ nhân viên cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp

– Công nghệ in nhuộm: được áp dụng để in thẻ có nhiều màu sắc (khoảng 16 triệu màu) khác nhau. Với cách in này sẽ cho sản phẩm với màu sắc và hình ảnh đẹp, độ bền cao.

– In ảnh ngược: Hình thức này được sử dụng nhiều để in thẻ thông minh. Công nghệ này sẽ hạn chế tối đa tác động của đầu in lên thẻ nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của thẻ.

– In nhiệt viết lại: Thích hợp dùng cho những loại thẻ nhựa có đặc thù phải thường xuyên thay đổi thông tin. Quy trình tiến hành công nghệ in này là sử dụng các dải Ribbon màu, kích hoạt một lá phôi nhạy nhiệt bên trong thẻ để có thể in lại thông tin cá nhân và xóa.

Lựa chọn địa chỉ in ấn thẻ nhựa

Để có thể cung cấp cho nhu cầu sử dụng các loại thẻ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế và in ấn. Và điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất. Hiểu được tâm lý các bạn, dưới đây sẽ là một vài lưu ý chúng tôi dành cho bạn để lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều:

In thẻ nhựa tích hợp thẻ ngân hàng

In thẻ nhựa tích hợp thẻ ngân hàng

– Tham khảo trước các sản phẩm từng được dịch vụ đó sản xuất, từ đó đánh giá khách quan về chất liệu,màu sắc in có trung thực và đáng tiền hay không.

– Bạn nên tham khảo mức giá được cung cấp trên thị trường, để từ đó tìm được dịch vụ có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của mình nhất có thể.

– Đọc trước nhận xét, review của những người từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ để đánh giá khách quan nhất thái độ phục vụ.

Một địa chỉ in ấn thẻ nhựa uy tín dành cho bạn tại Hà Nội chính là In Trường Phát. Công ty hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu thẻ nhựa khác nhau cho nhân viên văn phòng, thẻ nhựa tích hợp vé xe cho các tòa chung cư, thẻ VIP cho nhà hàng,… Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu in thẻ nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn để được hỗ trợ và nhận báo giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan