Công ty in bìa kẹp file đẹp – Giá rẻ

In kẹp file là công cụ hữu hiệu trong các cuộc đàm phán. Từ những mẫu kẹp file đẹp khách hàng sẽ đánh giá cao tính khoa học, cẩn thận và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Từ đó sẽ giúp kí được nhiều hợp đồng hơn. Bạn muộn tìm địa chỉ in bìa kẹp file đẹp, giá rẻ? Hãy đến với In Trường Phát nhé!

Công ty in bìa kẹp file đẹp

In kẹp file dùng để đựng những giấy tờ liên quan đến công việc. Bìa folder này được dùng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Khi có nhiều tài liệu với kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế in bìa kẹp file chuyên nghiệp để mang phong cách riêng.

in-kep-file

Dịch vụ in kẹp file chất lượng.

In Trường Phát cung cấp dịch vụ in bìa kẹp file giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi cam kết in ấn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi lựa chọn in tại công ty chúng tôi, tất cả các sản phẩm đến tay bạn luôn được đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật, chất lượng, in nhanh chóng, đem lại sự hài lòng khi thực hiện thiết kế bìa kẹp file giá rẻ tại cơ sở của chúng tôi.

Quy cách thiết kế và trình bày kẹp file

  • Những sản phẩm bìa kẹp file được thiết kế một cách đơn giản, sang trọng và chuyên nghiệp sẽ tạo nên sức hút trong mắt của khách hàng của bạn. Điều đó khiến cho doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý hơn.
  • Khi bạn muốn in bìa kẹp file trước tiên là phải yêu cầu về quy cách như về kích thước bao nhiêu? Định lượng giấy, loại giấy…
  • Công ty In Trường Phát chúng tôi sẽ giải đáp những quy cách in chất lượng thiết kế.
  • Kẹp file được thiết kế, in ấn trên 2 bìa mặt của sản phẩm.
  • In kẹp file tại Trường Phát bạn sẽ thấy được độ cứng, độ bền của sản phẩm như thế nào.

Các dịch vụ làm kẹp file mà chúng tôi cung cấp

In kẹp file offset. Kẹp file được in với mực bình thường và bản kẽm để tiết kiệm chi phí cho bạn. Giúp giảm giá thành sản phẩm, sử dụng cho những khách hàng không yêu cầu cao về tính cao cấp của kẹp file.

in-kep-file

Thiết kế, in kẹp file chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In kẹp file cao cấp chất lượng. In Trường Phát sử dụng bản kẽm kodax và loại mực in cao cấp ngoại nhập, đem lại những sản phẩm in cực kỳ sắc nét, hình ảnh in rõ nét, chân thực hơn.

Phương pháp in kẹp file này chỉ dành cho các sản phẩm yêu cầu tính cao cấp và những khách yêu cầu cần thẩm mỹ cao, sự cầu kì về nội dung bố cục và hình ảnh để thể hiện thương hiệu mình.

Kẹp file chính là tài liệu, những dịch vụ cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Nó chính là chiếc bìa sơ mi cho thư báo giá, là thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó để quảng bá dịch vụ/sản phẩm của mình đến tay người dùng một cách nhanh gọn và gần gũi hơn.

Bìa kẹp file cũng giống như một cuốn catalogue, in catalogue giá rẻ hay profile giúp rất nhiều trong việc kinh doanh. Dịch vụ giá rẻ của In Trường Phát cung cấp những sản phẩm kẹp file tài liệu chất lượng, kết hợp hoàn hảo giữa phần thiết kế, sáng tạo nội dung và in ấn.

In Trường Phát cung cấp những sản phẩm kẹp file tài liệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần thiết kế, sáng tạo nội dung và in ấn.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839  – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan