Công ty in phong bì đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội

In Trường Phát đơn vị cung cấp dịch vụ in phong bì đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội cho các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Qúy khách sẽ phải hài lòng với dịch vụ, sản phẩm, giá cả của chúng tôi.

In phong bì

In Trường phát công ty in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Công ty in Trường Phát với hệ thống xưởng in offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in phong bì.

Công ty chúng tôi nhận in phong bì cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in phong bì số lượng trên máy in offset với số lượng ít sẽ được in bằng máy in lụa.

Thiết kế miễn phí khi in phong bì tại Trường Phát.

Thiết kế miễn phí khi in phong bì tại Trường Phát.

Đặt in phong bì tại Trường Phát quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Khi sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ tại trường Phát.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ tại trường Phát.

Công ty thiết kế và in phong bì Trường Phát. Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in phong bì đẹp cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in phong bì tại công ty In Trường Phát quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

Chất liệu giấy

In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galo…

Định lượng giấy dùng in phong bì

Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gms đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gms đến 150gms.

Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gms đến 250gms. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

Kích thước và quy cách phong bì

Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. Nếu phong bì in theo kích thước tiêu chuẩn thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán.

Kích thước phong bì A4, A5, A6: Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm.

Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

Dịch vụ thiết kế phong bì

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn lựa cho công ty mình một mẫu vừa ý.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bò với mẫu mã hoàn toàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

Là địa chỉ thiết kế phong bì miễn phí, in phong bì giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu được yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và in phong bì rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan