Danh thiếp đem lại cơ hội gì cho doanh nghiệp?

Chiếc danh thiếp không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Đây được xem là một công cụ hỗ trợ cho các giao dịch kinh doanh. danh thiếp tuy nhỏ nhưng sử dụng chúng đúng cách sẽ là cách để tìm kiếm đối tác.

Văn hóa danh thiếp, catalogue luôn được các doanh nghiệp quan tâm

Tại Nhật Bản, mối quan hệ với các đối tác ở đây được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nhiều người khi giao dịch với khách hàng nước ngoài có suy nghĩ “Mình là nhân viên thì cần gì dùng danh thiếp”. Nhưng đây là điều tối thiểu cần có trong quan hệ với khách hàng.

Tấm danh thiếp phải được in bằng tiếng Anh, khi đưa phải thuận chiều cho đối tác đọc được và khi nhận lại danh thiếp thì nên đọc tên của họ. Bởi vì, nó thể hiện được sự trân trọng quan hệ với người được nhận.

in-danh-thiep

Danh thiếp đem lại cơ hội gì cho doanh nghiệp.

Khách hàng, đối tác kiểm trứng bằng cách gọi điện thoại cho doanh nghiệp bạn. Nhiều doanh nghiệp trong nước không có chế độ chuyển cuộc gọi từ điện thoại cơ quan vào máy người trực nên chênh lệch thời gian 2 nước. Khi họ không liên lạc được với bạn nhiều lần, họ cho rằng doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp ma.

Những chi tiết nhỏ nhặt trong giao tiếp trở thành nền tảng cho mối quan hệ tin tưởng. Với người Nhật, quan hệ bạn hàng với người Nhật thường bền chặt, mặc dù khâu tiếp cận ban đầu của bạn luôn tốn thời gian.

Tận dụng tiềm năng từ tấm danh thiếp

Chúng ta ai cũng có chiếc danh thiếp, nếu bạn chưa có hãy đi làm ngay. Danh thiếp có vai trò rất hữu ích trong kinh doanh, giao tiếp. Chúng ta không phải ai cũng biết sử dụng tiềm năng của chiếc danh thiếp này?

in-danh-thiep

Công ty in ấn chất lượng tại Hà Nội.

Bạn có thể nói về các dịch vụ mà mình cung cấp, tất cả những gì mà bạn muốn. Nhưng nếu khách hàng tiềm năng không chấp nhận thì chúng ta sẽ đánh mất cơ hội kinh doanh.

Với chiếc danh thiếp cá nhân, điều quan trọng là phải thể hiện được tất cả những giá trị của bạn lên đó. Mặt sau của chiếc danh thiếp có thể là hình ảnh thu nhỏ của một danh mục đầu tư, danh sách một số khách hàng có tên.

Bạn cũng có thể tạo một danh thiếp được gấp lại mà có thể giúp cho khách hàng một cái nhìn sâu hơn về các loại hình dịch vụ mà bạn cung cấp. Làm nổi bật được một số dịch vụ độc nhất hoặc khó có thể tìm được đối thủ cạnh tranh cung cấp tương tự bạn.

Nếu như bạn có đội ngũ nhân viên với những đặc điểm hay thế mạnh riêng của họ, bạn cũng có thể liệt kê rằng công ty bạn có thể xử lý bất kỳ loại công việc nào. Việc thiết kế như vậy sẽ cho phép khách hàng tương lai biết được dịch vụ của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

In danh thiếp chất lượng: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

 

Bài Viết Liên Quan