ĐỂ THIẾT KẾ MỘT POSTER ĐẸP CẦN NHỮNG NGUYÊN TẮC GÌ?

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và quan tâm đến dịch vụ in của công ty In Trường Phát chúng tôi. Trong quá trình tham khảo, tìm hiểu về in ấn sản phẩm để phục vụ nhu cầu, bạn có thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, mỏi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình. Ngoài ra nếu bạn đang muốn in Poster, mong bạn hãy cân nhắc và đến với công ty chúng tôi để được tư vấn cũng như có được những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất.

Những nguyên tắc để thiết kế một Poster đẹp:

1. Lựa chọn từng loại phần mềm thiết kế để phù hợp với Poster

Có rất nhiều phần mềm, công cụ khác nhau có thể trợ giúp quá trình thiết kế poster được diễn ra hiệu quả. Tùy theo từng loại poster khác nhau, chúng ta có thể chọn phần mềm thiết kế phù hợp. Một số phần mềm chuyên dụng hiện nay như Adobe Photoshop, Adobe InDesign, Microsoft Publisher… hoặc các trang web thiết kế poster ví nam hàng hiệu online trực tuyến rất hữu dụng.

2. Sử dụng hình ảnh stock trong thiết kế

 Việc sử dụng những hình ảnh đẹp có chất lượng cao là một giải pháp để bạn có thể thiết kế poster thêm độc đáo hơn, mang bản sắc riêng doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung mong muốn truyền tải.

3. Phối màu theo quy tắc

Cách tốt nhất trong phối màu là bạn áp dụng quy tắc không lấy quá 3 https://duongstore.com/vi-nam/  tông màu chủ đạo cho một poster. Bạn cũng có thể chọn màu theo chủ đề sản phẩm, như sản phẩm chuyên về dinh dưỡng, sức khỏe nên chọn màu xanh lá …

4. Chọn font chữ phù hợp

Để poster trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể chọn font chữ cơ bản và kết hợp chúng lại với nhau, chính yếu tố nhỏ nhất này là một điểm nhấn tạo nên hiệu quả truyền thông của poster.

 

Bài Viết Liên Quan