MỘT TỜ RƠI ĐẠT CHUẨN CẦN CÓ NỘI DUNG GÌ?

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về lĩnh vực in ấn. Qua đây, nếu bạn muốn đặt hàng in tờ rơi hoặc các mặt hàng in khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như có được những sản phẩm thiết kế, in chất lượng.

Thiết kế tờ rơi chuẩn cần những nội dung chính sau:

1. Xác định rõ nhu cầu người xem, người đọc

♦ Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang luôn cố gắng đi tìm những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho tờ rơi như: màu sắc thiết kế, bố cục độc đáo,… Nhưng dù sáng tạo theo cách nào thì doanh nghiệp túi xách buberry nam  cũng luôn phải tỉnh táo để cân nhắc đến yếu tố này trước tiên đó là mục đích làm tờ rơi là gì? Đối tượng của tờ rơi là ai? Hai câu hỏi trên chi phối toàn bộ nội dung thiết kế tờ rơi và là ưu tiên nội dung chiến lược.

♦ Xác định được rõ nhu cầu của người đọc, doanh nghiệp sẽ biết cách truyền tải những thông tin quan trọng và cần thiết đến cho khách hàng. Tránh được việc đưa những nội dung lan man hay sai lệch với mong muốn của người đọc khiến tờ rơi dù được thiết kế đẹp đến mấy cũng không mang lại hiệu quả với việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm

2. Lên nội dung trang bìa

♦ Có thể nói trang bìa là phần quan trọng nhất quyết định tới thành công của một thiết kế tờ rơi. Những đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp thường tìm ra những lợi ích mà khách hàng muốn nhận được nhất để thể hiện nó bằng câu chữ và hình ảnh, sao cho người nhìn phải tò mò và muốn tìm hiểu tiếp những trang trong của tờ rơi gấp.

♦ Đối với thiết kế tờ rơi trang bìa, doanh nghiệp nên khéo léo truyền tải thông điệp của mình một cách cuốn hút người đọc thông qua những câu slogan hay hình ảnh độc đáo. Nếu như chỉ đặt vào trang bìa một thiết kế logo công ty đơn giản hay tên sản phẩm thì tờ rơi của bạn sẽ không mang lại được nhiều tác dụng thiết thực.

3. Miêu tả sản phẩm trên thiết kế rờ rơi

♦ Để thuyết phục được khách hàng thông qua công cụ cụ bán hàng gián tiếp này, trên tờ rơi cần liệt kê được các đặc trưng về sản phẩm.

♦ Khi thiết kế và lên nội dung thiết kế tờ rơi, doanh nghiệp cần đem tới cho người dùng một sự chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ quyết định tới sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm của bạn.

4. Sắp xếp và trình bày một cách khoa học nhất

♦ Bố cục cũng như nội dung của tờ rơi cần được sắp xếp một cách có trình tự, khoa học và hợp lý nhất.

♦ Không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung và hình ảnh khiến https://duongstore.com/tui-xach-nam-burbery/ người nhìn rối mắt, không biết nên tập trung vào gì. Đôi khi những “khoảng trống” xung quanh các tiêu đề hay hình ảnh sẽ làm cho thiết kế tờ rơi của bạn nổi bật và hoàn hảo theo một cách riêng.

Bài Viết Liên Quan