TRONG CARD VISIT CẦN CÓ NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Xin chào quý khách, In Trường Phát cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi. Nếu bạn còn đang lo lắng, băn khoăn chưa biết lựa chọn loại thiết kế nào để in card visit thì đừng suy nghĩ nhiều, mời bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc một cách tốt nhất. 

Trong card visit cần có những thông tin sau:

Đầy đủ thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một tấm name card. Trên tấm danh thiếp của bạn, nhất thiết phải có những thông tin sau: họ và tên cá nhân/doanh ví gucci nam hàng hiệu nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Đối với cá nhân cần bổ sung thông tin: chức vụ. Ngoài ra, khi in card visit có thể có: email, website, thông tin danh nghiệp… Thông tin chỉ nên có vừa đủ, không nên để quá nhiều chữ tránh làm rối mắt người xem.

Sự hài hòa về kích thước, màu sắc, bố cục: Kích thước name card phổ biến hiện nay là 9cm x 5,5cm. Đó là kích thước phù hợp để có thể tiện trao cho người khác, không quá lớn mà cũng không nên quá nhỏ. Màu sắc trong card visit cần hợp lý và số màu là không quá 3 màu. Màu sắc của card cần phù hợp với phong thủy của chủ card. Những card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.

Độc đáo, thu hút: Mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt. Chiếc card của bạn không thể giống hoàn toàn một chiếc card nào khác được, có thể là hơi https://duongstore.com/vi-gucci/ giống về phần thiết kế, những phần thông tin quan trọng thì phải là của bạn. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để chiếc card của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Đó cũng là cách tạo nên tính duy nhất, sự thu hút và độc đáo cho tấm name card của bạn. 

Bài Viết Liên Quan