Cách so sánh loại decal trong decal mờ

Trên những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày sẽ không khó để bắt gặp các loại decal. Để giúp sản phẩm của mình được bắt mắt, thu hút được người tiêu dùng, các doanh nghiệp cần chú trọng khâu thiết kế tem nhãn, logo… Để biết được những ưu điểm, nhược điểm của loại decal này hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa decal loại trong và decal loại mờ.

Điểm chung của decal trong và decal mờ

Thương hiệu của bạn có trở nên nổi trội hay không đều phụ thuộc không nhỏ vào decal để tạo ra logo. Decal chính là loại giấy in được các nhà sản xuất sử dụng để in decal với mức giá tương đối rẻ.

decal-trong-decal-mo

Tìm hiểu về decal trong decal mờ.

Mỗi một loại decal đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng sẽ chọn cho mình từng loại decal phù hợp.

Cả decal trong và decal mờ đều được tiêu thụ lớn trên thị trường, đều có điểm chung là có hai mặt. Mặt thứ nhất được sử dụng trong việc in hình ảnh, logo hay những thông tin về sản phẩm. Mặt còn lại là lớp keo xung quanh được một lớp giấy không dính bao bọc.

Điểm khác nhau của decal trong và decal mờ

Decal trong: Chất liệu decal trong là có 2 mặt trông giống như lớp màng nilon trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được. Khi in để có được chữ nổi, rõ ràng, chúng ta cần phải phủ thêm một lớp phủ nền trắng.

Nhiều nhà sản xuất thường sử dụng loại decal này trong việc in decal tem nhãn, dán ô tô, xe máy. Loại decal này còn rất được lòng các nhà kinh doanh, sản xuất sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh.

Decal trong có ưu điểm là hiện đại, mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, mẫu decal này còn có độ bền lâu cùng khả năng chống thấm, chịu nhiệt và độ bám khá tốt. Các loại mẫu mã, hình dáng cũng như kích thước đa dạng, phong phú. Loại hình decal này cũng có nhược điểm là giá thành khá cao so với decal mờ.

Decal mờ: Chất liệu để tạo ra decal mờ là lớp pony vinyl mờ. Decal mờ thường được phục vụ trong việc in trên chất liệu giấy. Ưu điểm của decal mờ này đó chính là sự tiện lợi cho người dùng, giá thành cũng tương đối rẻ.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về loại decal trong và decal mờ. Hai loại decal được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều nhất. Những ưu điểm cũng như nhược điểm trên hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan và có sự lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng của mình.

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan