Địa chỉ in bìa cứng ở Hà Nội

In Trường Phát là đơn vị cung cấp, in bìa cứng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Trường Phát đã và đang tạo ra những sản phẩm bìa cứng ngày càng tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bài viết chỉ ra những ứng dụng của giấy bồi mà bạn cần biết.

Địa chỉ làm bìa cứng đẹp, giá rẻ

Bìa cứng ban đầu được tạo như là một nguyên liệu trong các ngành công nghiệp. Qua thời gian nó dần được hoàn thiện hơn, người ta sử dụng nó để đóng gói sản phẩm, lõi giấy vệ sinh, hộp đựng…

Ứng dụng của bìa cứng hiện nay.

Ứng dụng của bìa cứng hiện nay.

Trải qua quá trình dài sử dụng, ngành công nghiệp in bìa cứng ngày càng được phát triển rộng, ứng dụng trong đời sống ngày càng nhiều. Trong ngành in ấn thiết kế nó trở thành chủ đề không thể thiếu khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi nhận làm các sản phẩm bìa cứng theo đơn đặt hàng riêng, nhận làm số lượng ít theo yêu cầu, làm nhanh chóng, lấy gấp khi khách hàng cần.

Trường Phát là địa chỉ làm menu nhận làm những dạng menu độc lạ tại Việt Nam.

In bìa catalogue

Catalogue thông thường chỉ in bằng giấy couche, giấy briston, fort hoặc xịn hơn sẽ bằng giấy mỹ thuật. Một số công ty cần bìa catalogue cần phải cứng hơn, xịn hơn để bảo bệ phần trong đồng thời tạo sự khác biệt, chất lượng.

Lúc này ứng dụng của việc in bìa cứng được phát huy. Bìa cứng không chỉ giúp cuốn catalogue sản phẩm cứng cáp hơn mà còn giúp giá trị của nó được nâng tầm hơn hẳn.

Bìa cứng làm menu

Khi bạn kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ luôn đồng hành cùng những cuốn menu. Bạn biết đấy menu có vai trò cực lớn trong việc kinh doanh của những đơn vị này. Menu bìa cứng chiếm gần 40 – 50% thị trường hiện tại.

Với loại bìa cứng, chúng tôi gia công được rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như: bìa bồi gáy sách, menu, bìa bồi gáy ốc trong/gáy ốc ngoài, bìa bồi đóng gáy lò xo, menu dạng gấp cửa sổ…

Có thể bạn không biết, giấy carton cũng được sử dụng để lót bìa da, bìa vải hay gỗ để giúp nó trong cứng cáp hơn. Những cuốn sổ tay, sổ trình ký bạn thường thấy, tất cả đều có chứa carton trong đó.

Trên đây là những ứng dụng của bìa carton trong cuộc sống. Hiện nay carton được ứng dụng vào việc in ấn rất nhiều. Quý khách muốn làm các sản phẩm liên quan đến carton hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Chúng tôi có xưởng in tại Hà Nội, rất dễ vận chuyển đi các nơi, thậm chí ở nước ngoài. Trường Phát cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, in ấn chất lượng, giá in tốt nhất trên thị trường với giá cả phải chăng.

 

Bài Viết Liên Quan