Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ

Trường Phát là địa chỉ nhận in tờ rơi giá rẻ và thân quen của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tại Hà Nội và cả nước. Chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp với nhiều kiểu dáng và chất lượng in nhiều màu sắc. Để nhận được báo giá in tờ rơi bạn chỉ cần liên hệ qua số 024.6259.3839.

In tờ rơi, tờ gấp tại Trường Phát

Khi đặt in tờ rơi tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí. Quý khách chỉ cần cung cấp nội dung chữ và hình ảnh đính kèm trong file word hoặc là gõ trực tiếp qua email, Facebook, zalo chúng ôi sẽ lên thiết kế và gửi lại bản kế demo sau 30 phút – 1 tiếng.

Khách hàng khi in tờ rơi, tờ gấp tại Trường Phát được chỉnh sửa mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp không giới hạn số lần đến khi ưng ý mới thôi. Với các mẫu thiết kế có màu sắc phức tạp chúng tôi sẽ tiến hành in thử và chỉ in khi đã có xác nhận của khách hàng.

in-to-roi

Miễn phí thiết kế khi in tờ rơi chất lượng.

Khi đặt in sản phẩm chúng tôi có thể duyệt màu trực tiếp tại máy in offset công nghệ nếu muốn màu sắc được chính xác nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, khách hàng hoàn toàn hài lòng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Không phải ngẫu nhiên mà In Trường Phát nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chính sự tin tưởng của khách hàng và chất lượng thiết kế in ấn hoàn hảo đã giúp chúng tôi và khách hàng cùng nhau gắn kết và cùng tiến bước. Nhiều thương hiệu lớn, khu công nghiệp, chuỗi cửa hàng, công ty là đối tác thường xuyên của chúng tôi và chúng tôi vẫn đang chờ đón khách hàng.

Chất liệu để in tờ rơi

In tờ rơi, tờ gấp có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như giấy couches, giấy offset, giấy mỹ thuật, giấy kraft tái chế… Loại giấy in còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất.

Thông thường  90% khách hàng chọn loại giấy couches boeir đây là loại giấy có rất ưu điểm như bề mặt bóng đẹp, mịn tay, in ảnh sắc nét, giá thành rẻ, dễ gia công bằng nhiều hình thức khác nhau.

Khách hàng có thể làm đẹp sản phẩm của mình bằng hình thức gia công như cán mờ, cán bóng, bế gân, bế hình… tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ với mức chi phí cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Thời gian thiết kế, in ấn trong bao lâu?

Chúng tôi miễn phí thiết kế tờ rơi, tờ gấp hoàn toàn. Nếu quý khách có sẵn file thiết kế thì có thể in ngay, qua đó tiết kiệm được thời gian và công sức chỉnh sửa để tránh thiếu sót về nội dung.

Trung bình thời gian thiết kế tờ rơi là 2 tiếng, tờ gấp là 4 tiếng, tùy vào mức độ  hoàn thiện file cơ bản và số lần chỉnh sửa.Thời gian in ấn trung bình 1-2 ngày với bài ít gia công, với bài in phức tạp chúng tôi sẽ báo cụ thể theo đơn hàng.

Quý khách lưu ý, in offset công nghiệp có giá thành thấp nhưng cần thời gian chuẩn bị nhiều như: Chế bản file, out kẽm, cắt giấy, duyệt màu, gia công, xén, bế gấp…… Quý khách nên định liệu thời gian làm sớm để tránh cập rập tiến độ.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan