Địa chỉ thiết kế phong bì đẹp, chuyên nghiệp

Ngày nay việc thiết kế, in phong bì thư ngày càng đươc các công ty, doanh nghiệp chú trọng. Phong bì sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Qúy khách đang đi tìm một địa chỉ thiết kế phong bì đẹp, chuyên nghiệp ở Hà Nội? Hãy đến với Trường Phát nhé.

In phong bì tại Hà Nội

Sự phát triển của doanh nghiệp là quan trọng nhất, vậy làm cách nào để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng và đối tác cũng là điều quan trọng không hề kém.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

Làm sao để truyền tải các thông điệp về sản phẩm cho khách hàng, hoặc chuyển những giấy tờ đơn giản như công văn, thư mời… thì đều cần phải có chiếc phong bì. Để đảm bảo các thông tin bên trong được giữ kín tới tay người nhận.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, In Trường Phát đã triển khai dịch vụ in phong bì để thỏa mãn tất cả những nhu cầu thiết yếu đó cho hầu hết các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Trường Phát vẫn luôn là một điểm đến cho mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế, in phong bì. Đến với chúng tôi, bạn hơn những gì sẽ được nhiều hơn so với những gì mà bạn mong đợi về một địa chỉ vừa làm hài lòng khách hàng mà còn chuyên nghiệp, năng động.

Kích thước phong bì

− Kích thước phong bì A4 là 25x34cm – nắp 3,5cm

− Kích thước phong bì A5 là 25x34cm – nắp 3cm

− Kích thước phong bì A6 là 12x22cm – nắp 3m

Mẫu phong bì công ty đẹp

Việc công ty, doanh nghiệp bạn sở hữu những mẫu thiết kế phong bì có thiết kế đẹp, chất lượng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng. Để làm được điều đó thì đòi hỏi bạn phải tìm được 1 địa chỉ thiết kế, in ấn phong bì thư chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, In Trường Phát là đươn vị chuyên in phong bì tại Hà Nội, chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng khác nhau để cho ra đời những mẫu thiết kế, sản phẩm in phong bì gây ấn tượng nhất. Liên hệ ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

 

Những ưu thế khi in phong bì tại Trường Phát

Giá thành rẻ: Việc in phong bì giá rẻ mà vẫn chất lượng của chúng tôi giúp giảm thiểu chi phí đầu vào cho mỗi doanh nghiệp. Từ đó, lợi nhuận thu được sẽ tăng lên dẫn đến doanh nghiệp hoạt động có lãi, người lao động lương cao và gắn bó với doanh nghiệp dài lâu.

Thiết kế ấn tượng: Không chỉ đơn giản là chiếc phong bì chuyển thư từ, giấy mời… việc thiết kế ấn tượng trên từng chiếc phong bì sẽ đem tới sự chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp.

In Trường Phát dịch vụ in ấn uy tín tại Hà Nội.

In Trường Phát dịch vụ in ấn uy tín tại Hà Nội.

Khi công ty, doanh nghiệp bạn có được mẫu thiết kế phong bì bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chỉ cần nhìn vào một lần, lần sau khi bạn gửi chiếc phong bì đến, khách hàng, đối tác đã biết bạn là ai rồi.

Hệ thống máy in hiện đại: In Trường Phát sử dụng hệ thống in offset tiên tiến đem tới sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng. Khi mỗi chiếc phong bì ra đời thì đồng nghĩa với việc đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui mỗi ngày của Trường Phát”. Vì vậy mọi thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng với đó là những ý tưởng lớn sẽ giúp cho mỗi khách hàng khi tìm đến Trường Phát luôn cảm thấy hào hứng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Tác giả: Mai Chi

 

Bài Viết Liên Quan