Dịch vụ in ấn sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược marketing khác nhau để có thể đạt được con số lợi nhuận cao nhất cho riêng doanh nghiệp đó. Và một trong những chiến lược được sử dụng thường xuyên đó là thu hút khách hàng bằng cách in ấn những sản phẩm tặng kèm, những sản phẩm quà tặng bên cạnh những sản phẩm mới ra mắt. Công ty in Trường Phát cung cấp những dịch vụ in ấn sản phẩm quà tặng đó với mong muốn giúp khách hàng phát triển được thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.
 
Dịch vụ in ấn của Trường Phát
Trường Phát là một công ty in ấn có tiếng trong lĩnh vực in ấn trong khoảng thời gian gần đây và được coi là một điểm đến đáng tin cậy cho những cá nhân, những tổ chức có nhu cầu. Chúng tôi đã và đang trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn với dịch vụ in ấn đa dạng, giá cả hợp lý cùng chất lượng sản phẩm ổn định, luôn luôn đảm bảo được tiến độ công nghiệp dù trong khoảng thời gian gấp rút.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm in ấn như in những ấn phẩm văn phòng: in card visit, in phong bì, kẹp file hay in bìa đựng hồ sơ…; in ấn ấn phẩm quảng cáo như in tờ rơi, in phiếu quà tặng, in poster, banner hay băng rôn… hoặc in những ấn phẩm khác, in những ấn phẩm quảng cáo. Tại In Trường Phát chúng tôi luôn miễn phí 100% phí thiết kế đối với khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn, chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cam kết sẽ thiết kế cho khách hàng sản phẩm đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi. Với phương châm thiết kế hiện địa, đẳng cấp, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và sẽ không làm thất vọng các khách hàng.

Dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp
In Trường Phát chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, cải tiến để có thể cung cấp các sản phẩm quà tặng được in ấn kèm thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng, giúp khách hàng có thể đạt hiệu quả trong quảng bá thương hiệu, lễ kỉ niệm hay chương trình sự kiện. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng như in áo mưa, in áo thun, in balo hay vali, in huy hiệu, bình giữ nhiệt, bút, cốc, đồng hồ, móc khóa, mũ bảo hiểm, ô dù, pha lê và sổ tay… Tùy vào mục đích quảng bá cũng như sản phẩm mà khách hàng muốn quảng bá, các doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm quà tặng khác nhau để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong truyền thông. Nếu muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên lạc với số hotline trên trang web để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Bài Viết Liên Quan