Dịch vụ in ấn tại Cầu Giấy

Công ty in ấn Trường Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể là qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Giới thiệu

Công ty In Trường Phát với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo…

Đến này Trường Phát đã sở hữu hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại và đội ngũ hơn 20 nhân viên thiết kế, kỹ thuật, công nhân viên lành nghề đầy tâm huyết, năng động, sáng tạo.

Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Chúng tôi có dịch vụ tiện ích cho khách hàng như in số lượng ít, in nhanh, in phong bì, in card visit…

In card visit giá rẻ

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card chất lượng cao. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin in ấn và báo giá in card visit cụ thể để tạo điều kiện thuận tiện nhất khi đặt làm.

in-card-visit

Dịch vụ in ấn tại Cầu Giấy.

Chúng tôi chuyên nhận in card visit giá rẻ đẹp cho các công ty, cá nhân, kinh doanh, giám đốc, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhận in card visit cho các shop thời trang, quần áo, dịch vụ làm đẹp. Làm mẫu card visit ấn tượng cho các nhà hàng, khách sạn…

In card visit trên các chất liệu giấy cao cấp như giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft, nhựa PVC… khách hàng có thể tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

In phong bì thư

Nhận in bao thư, phong bì thư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của in bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

in-phong-bi

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty in ấn giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bò sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm có mẫu mã ấn tượng nhất, đảm bảo in phong bì với chất lượng bền đẹp.

Các mẫu phong bì của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh được thị trường hơn nữa.

In thẻ nhựa chuyên nghiệp

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ uy tín lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận làm các thẻ trên chất liệu nhựa khác nhau. Nhận in thẻ vip, thẻ bài, card visit nhựa, thẻ nhựa nhân viên với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thẻ nhựa được làm bằng nguyên liệu nhựa có độ dày chuẩn 0,76mm với kích thước 86x54mm ( Phôi nhựa trắng PVC) hoặc khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

Thẻ nhựa in trên công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu)

Giá in thẻ nhựa rẻ nhất khi khách hàng đặt số lượng từ 1000 chiếc trở lên ( Thời gian 7 -15 ngày )

Nhận làm thẻ nhựa in nhanh với số lượng ít trên phôi nhựa cứng có sẵn ( Thời gian từ 2-5 ngày )

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan