Dịch vụ in băng rôn quảng cáo

In băng rôn là một trong những cách quảng cáo ngoài trời giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Làm băng rôn thế nào để đảm bảo đúng quy trình và tiết kiệm được chi phí lại là điều không phải đơn vị, cá nhân nào cũng biết. Hãy tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn quảng cáo của  chúng tôi nhé!

In băng rôn

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Khi làm băng rôn quảng cáo không những giúp tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giúp giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

in-bang-ron

Trường Phát địa chỉ in băng rôn chất lượng.

In băng rôn bạn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao, chịu được thời tiết ngoài trời. Băng rôn quảng cáo hay được in standee nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian.

Bạn hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ viết trên mẫu băng rôn của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các tại các công ty in ấn.

Công ty In Trường Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in các ấn phẩm quảng cáo như in poster, banner, in băng rôn… trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in Decal PP trong nhà, decal PP…

Chúng tôi có hệ thống máy in bạt khổ lớn, đầu phun tiên tiến sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và độ bền màu cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu in băng rôn giá rẻ bền đẹp cho mọi khách hàng.

Công ty In Trường Phát cam kết

  • Khách hàng được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp về mẫu mã, kích thước, chất liệu in ấn
  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng
  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm băng rôn
  • Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
  • Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại miễn phí 100%
  • Tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ tư vấn, in ấn, thiết kế, giao nhận tại cùng một địa chỉ.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

 

 

Bài Viết Liên Quan