Dịch vụ in danh thiếp trong suốt

Trong giao tiếp, gặp gỡ khách hàng hàng hay đối tác kinh doanh thì việc bạn gửi cho họ một tấm danh thiếp sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, lịch sự.  In danh thiếp trong suốt với độ cứng cáp bởi chất liệu nhựa cứng, bền, khiến cho bạn nổi bật trước đám đông. In danh thiếp trong suốt tại Công ty In Trường Phát sẽ giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình.

In danh thiếp trong suốt khảng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để in danh thiếp. In danh thiếp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào nhu càu cũng như chi phí thực hiện mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào.

in-danh-thiep-trong-suot

In card visit trong suốt tại Trường Phát.

Nếu như bạn muốn sở hữu các sản phẩm tốt, cứng cáp và thể hiện được sự độc đáo thì hãy chọn thẻ nhựa. In danh thiếp trong suốt sẽ giúp cho tấm danh thiếp của bạn gây được ấn tượng mạnh với người cầm nó cũng như tạo sự khác biệt. Chắc chắn bạn sẽ nổi bật hơn so với những tấm danh thiếp bên cạnh.

Độ trong, cứng cáp, thông tin hiển thị rõ ràng, độ bền cao chính là một trong những đặc điểm của in danh thiếp trong suốt. Loại danh thiếp này đa phần đều in 1 mặt.

In danh thiếp trong suốt có gì khác biệt so với in giấy Art?

Có rất nhiều chất liệu để in danh thiếp, tuy nhiên để tạo nên sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độc đáo thì bạn hãy sử dụng in danh thiếp trong suốt, in danh thiếp giấy mỹ thuật.

in-danh-thiep-trong-suot

In danh thiếp chất lượng tại Hà Nội.

In danh thiếp bằng giấy art. Loại giấy này có độ dày lý tưởng phù hợp cho việc dập nổi khi có yêu cầu. Giấy có độ xốp nhẹ, loại giấy này có khá nhiều màu, do dó bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc mình muốn rồi thiết kế thông tin in ấn.

Quá  trình thiết kế sẽ bỏ qua được khâu trọn và phối màu. Bạn cũng có thể in thêm màu khác để tạo được sự kết hợp hấp dẫn. Tuy nhiên sản phẩm cũng dễ bị giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước.

Làm danh thiếp trong suốt là một sản phẩm của in thẻ nhựa. Loại chất liệu này có độ cứng cáp, không thấm nước, dễ dàng cất giữ và nó có độ bền cao. Sản phẩm danh thiếp sẽ không bị mất thông tin hay giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước. Với chất liệu này thì thiết kế file in đơn giản sẽ tạo được sự độc đáo, lạ mắt và phá cách.

Địa chỉ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thiết kế danh thiếp, làm danh thiếp chất lượng? Bạn có thể lựa chọn dịch vụ in danh thiếp giá rẻ của công ty In Trường Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn cho bạn: Tư vấ miễn phí – Thiết kế hoàn toàn miễn phí – Mẫu mã đẹp – In ấn nhanh chóng – Gia công sản phẩm – Kiểm tra chất lượng sản phẩm – Giao hang tận nơi.

Chỉ với 1 tấm danh thiếp nhỏ gọn nhưng sẽ cung cấo cho đối tác, cá nhân bạn các thông tin cơ bản về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, dố điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một số các thông tin khác. Đó là những thông tin không thể thiếu cho bất cứ một tấm danh thiếp nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in danh, in lấy gấp, in mọi số lượng cho khách hàng. Công ty In Trường Phát mang đến giải pháp in danh thiếp nhanh, chuyên nghiệp nhất.

– Chúng tôi sở hữu máy in công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu in lấy ngay, lấy gấp của khách hàng.

– Quy trình nhận đơn hàng. Nhận file in của khách hàng, kiểm tra file nhanh, lập hóa đơn, chuyển đi in…

– Các nguyên vật liệu in ấn chất lượng, dồi dào, sẵn sàng in ngay khi khách hàng có yêu cầu in nhanh.

– Gia công in ấn nhanh chóng, đẹp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm tay nghề.

Liên hệ ngay với Trường phát để in danh thiếp trong suốt qua số điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080  hoặc qua địa chủ văn phòng trực tiếp của chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Bài Viết Liên Quan