Dịch vụ in Kỷ yếu tại Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu cho trường học, công ty… Cuốn kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập hoặc là sau nhiều năm ra trường. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in kỷ yếu tại quận Cầu Giấy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

In kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu giống như một dạng nhật ký giúp lưu lại những kỷ niệm của sinh viên cuối cấp hoặc một tổ chức, công ty được. Kỷ yếu được in trên công nghệ cao sau đó được đóng thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

Trước đây, dịch vụ in kỷ yếu đáp ứng nhu cầu cho các học sinh, sinh viên cuối cấp để lưu giữ kỷ niệm thời đi học. Tuy nhiên, ngày nay in kỷ yếu không dừng ở đó mà còn hướng tới các đối tượng đa dạng hơn như các công ty, các lớp cao học… Mỗi ngành nghề, công việc khác nhau sẽ có mẫu kỷ yếu khác nhau.

Trường Phát công ty in Trường Phát

In Trường phát là một trong những đơn vị in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội nói chung và in kỷ yếu tại quận Hoàn Kiếm nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đi đầu trong kỹ thuật in mới nhất bằng thiết bị hiện đại. Trường Phát cho ra đời hàng trăm, hàng ngàn cuốn kỷ yếu với nhiều mẫu mã đẹp mắt.

in-ky-yeu

Dịch vụ in kỷ yếu tại Cầu Giấy.

Các mẫu kỷ yếu về trường, thông thường chúng sẽ được đóng thành một album ảnh dạng sách được thiết kế đẹp mắt. Kỷ yếu về trường là dạng kỷ yếu được nhiều cực học sinh, sinh viên lựa chọn khi họp lớp hay khi về thăm trường cũ.

Trường Phát cam kết về chất lượng, đảm bảo in chuẩn màu với độ sắc nét cao. Đến với Trường Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế, in kỷ yếu của chúng tôi.

Dịch vụ in kỷ yếu Trường Phát

  • In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên
  • In kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập trường mầm non, trung học và đại học
  • In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn
  • In kỷ yếu công ty, giới thiệu về quá trình phát triển doanh nghiệp, thành tích.

Những ưu đãi hấp dẫn khi in kỷ yếu

  • Miễn phí thiết kế
  • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, ham học hỏi

Liên hệ in kỷ yếu tại Cầu Giấy

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn 

Bài Viết Liên Quan