Dịch vụ in lịch chất lượng của In Trường Phát

Sản phẩm lịch đặc biệt là lịch tết là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó được coi là món quà tặng đặc trưng của Việt Nam vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Một cuốn lịch đẹp mắt sẽ ghi điểm với người đối diện đồng thời vô cùng có ích trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in ấn chất lượng để sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhé.

Hiện nay, in Trường Phát thiết kế và in rất nhiều loại lịch khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Chúng tôi là nơi khách hàng tin tưởng và sản phẩm của chúng tôi có thể làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Kinh nghiệm, cơ sở vật chất
Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, đối tác lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. Với những năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin chắc những sản phẩm chúng tôi đem lại khó cơ sở nào có thể sánh được.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến về cơ sở vật chất. Các thiết bị máy móc hiện đại luôn được cập nhật. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất. Chúng tôi cũng kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng máy móc giúp máy móc không gặp trục trặc và không xảy ra lỗi sai khi in ấn. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn là một sản phẩm hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quyết định đến sự uy tín của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế và kỹ thuật. Dù là nhân viên ở bất kỳ bộ phận nào, họ đều được đào tạo bài bản về mặt kinh nghiệm, tay nghề đồng thời cũng được rèn luyện vô cùng kỹ càng về mặt thái độ. Họ đều là những người vô cùng nhiệt huyết, có trách nhiệm và luôn coi lợi ích của khách hàng là số 1.

Chất lượng sản phẩm
Các sản phẩm lịch đưa đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt một cách khắt khe, kỹ lưỡng. Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Chính vì thế chúng tôi có thể đảm bảo hoàn thành, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá thành
Giá thành sản phẩm chúng tôi đưa ra được cam kết ở mức hợp lý nhất.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ in ấn của in Trường Phát? Những ưu điểm trên chắc hẳn đã cho bạn được câu trả lời xứng đáng. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm lịch đẹp mắt, làm quà tặng cho người thân và bạn bè nhé.

Bài Viết Liên Quan