Dịch vụ in name card giá rẻ nhất tại Hà Nội

In name card vẫn ngày càng phát triển khi nhu cầu trao đổi thông tin của mọi người ngày càng cao. Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến các dịch vụ in name card giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng và những địa chỉ in ấn chất lượng.

Những thắc mắc về in name card

Name card hay còn được gọi là card visit, danh thiếp là một vật mà có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Đây có thể nói là một vật bất ly thân đặc biệt với những ai làm công việc kinh doanh.

Khi bạn trao tay ai đó một tấm name card thì đây sẽ là điều đầu tiên để khách hàng nhìn vào và đánh giá bạn. Nó giúp họ biết bạn là ai, làm nghề gì, lĩnh vực kinh doanh của bạn cũng như thông tin liên hệ.

Name card Công ty TNHH SS Việt Nam

Name card Công ty TNHH SS Việt Nam

Việc sử dụng name card trong giao tiếp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trên tấm card luôn có đầy đủ các thông tin và biết cách thức liên hệ để đối tác, khách hàng có thể tìm đến bạn. Khi trao tay ai đó một tấm card visit sẽ cho thấy sự lịch sự cũng như chuyên nghiệp trong công việc của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho họ thấy sự tôn trọng của bạn dành đến với họ. Một tấm card đơn giản, nhỏ gọn nhưng có thể sẽ giúp bạn dành được nhiều lợi thế hơn trong kinh doanh đấy nhé.

Dịch vụ in name card giá rẻ

Với bất kì một loại hình dịch vụ kinh doanh nào thì đều hướng đến người tiêu dùng để từ đó kích thích mua bán và tăng doanh thu. Chính vì vậy mà đáp ứng những mong muốn của khách hàng là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng vươn tới.

Trong lĩnh vực in ấn cũng vậy thôi, chỉ khi đáp ứng được mong muốn của khách hàng thì dịch vụ mới thu hút và phát triển. Không những thế hiện nay còn có quá nhiều các cơ sở in ấn cùng hoạt động. Chính vì thế cơ sở nào tạo được lòng tin cũng như mang đến được dịch vụ tốt nhất sẽ giành phần thắng.

Name card Công ty Luật TNHH TGB

Name card Công ty Luật TNHH TGB

Bên cạnh việc in ấn chất lượng thì giá cả chính là một yếu tố để khách hàng đánh giá. Không phải khách hàng nào cũng có thể chi ra một số tiền lớn cho việc in ấn chính vì vậy tìm đến những địa chỉ in giá rẻ là nhu cầu đầu tiên. Cũng chính từ đó mà dịch vụ in name card giá rẻ được các cơ sở in ấn đẩy mạnh phát triển.

Địa chỉ in name card đẹp

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở in ấn name card tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì In Trường Phát có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Là một trong những cơ sở in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Chúng tôi đã và đang in name card đẹpin name card giá rẻ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

Name card Taxi Thủy Lập

Name card Taxi Thủy Lập

Khi in name card tại Trường Phát khách hàng sẽ được:

– Miễn phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ in tại công ty cũng như được duyệt mẫu thiết kê qua mail trước khi in

– Được in với nhiều kích cỡ, nhiều loại giấy, màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng

– Chúng tôi có thể đáp ứng và không hạn chế số lượng in

In name card đẹp bằng công nghệ in offset hiện đại cho màu sắc sống động, hình ảnh rõ nét

– Đảm bảo in đúng thiết kế cũng như yêu cầu từ phía khách hàng, chịu trách nhiệm nếu sai sót từ phía công ty

– In càng nhiều giá thành in sẽ càng giảm, đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Liên hệ 024.6259.3839 hoặc gửi yêu cầu đến email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan