Dịch vụ in name card nhanh chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ in thẻ tên đã trở thành một trong những dịch vụ phát triển bậc nhất, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt ngày nay, dịch vụ in name card nhanh ngày càng phát triển không những đáp ứng được nhu cầu chất lượng mà còn cả mặt thời gian nên được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Vai trò của in name card

Việc in name card nhanh không chỉ giúp cho người tiêu dùng có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của con người trong cuộc sống hiện đại. Mà bên cạnh đó, nó đáp ứng các nhu cầu khác của chúng ta như nhu cầu kinh doanh. Chính vì thế mà chúng ta có thể đáp ứng được việc làm giàu của mình.

Name card Công ty TNHH SS Việt Nam

Name card Công ty TNHH SS Việt Nam

Ngày nay các dịch vụ in ấn name card có năng suất cao có thể mang lại cho con người sự phục vụ một cách nhanh nhất trên thị trường. Từ việc có dịch vụ in nhanh này nhu cầu giao tiếp của con người cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng. Cũng vì vậy mà hoạt động kinh doanh của mọi người không bị gián đoạn và được giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt trong xã hội 4.0 thì mọi thứ đều cần được thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Có thể chỉ hơn đối thủ vài giây cũng đã có thể giúp bạn giành được lợi thế hay các hợp đồng kinh doanh chất lượng. Vì vậy có thể nói in name card đặc biệt là in nhanh ngày càng cho thấy vai trò cũng như tầm quan trọng của nó trong cuộc sống.

Những điều cần biết khi in name card nhanh

Khi in name card mà có thể nắm được những đặc điểm và quy trình in sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn về mặt thời gian. Đặc biệt khi muốn in name card nhanh thì bạn càng cần phải biết rõ những thông tin này để thuận tiện nhất trong quá trình in.

– Giấy in tiêu chuẩn và được sử dụng nhất khi in card là giấy C300, ngoài ra còn có giấy off250 hay giấy mỹ thuật cao cấp tùy yêu cầu.

– Kích thước tiêu chuẩn của card visit là 9×5,4cm

– Công nghệ in card nhanh: in kĩ thuật số

– Gia công sau in: cán bóng, cán mờ, bo góc, ép nhũ theo yêu cầu

– Đóng hộp mica, 1 hộp gồm 100 card.

Name card Công ty Cổ phần giám định và thẩm định tài sản Việt Nam

Name card Công ty Cổ phần giám định và thẩm định tài sản Việt Nam

Khi in card visit nhanh thì thường sẽ in kĩ thuật số. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyến cáo khách hàng rằng chất lượng in sẽ thấp hơn in offset. Tuy nhiên vì nó có thể giải quyết về vấn đề thời gian nếu khách hàng có thể in trước một vài hộp để sử dụng. Còn nếu như về lâu dài thì các bạn vẫn nên đặt in số lượng lớn để in offset cho chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ in name card lấy ngay

In Trường Phát giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in name card nhanh theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian phục vụ.

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng rất lớn và thường xuyên thay đổi nên chúng tôi có một thư viện mẫu với nhiều kiểu card ấn tượng luôn sẵn sàng phục vụ. Ngoài ra, chúng tôi vẫn có thể thiết kế nhanh theo yêu cầu để khách hàng có mẫu card độc quyền theo mong muốn.

Card visit Taxi Thủy Lập

Card visit Taxi Thủy Lập

Lý do nên in card visit lấy ngay tại Trường Phát:

– Được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Được duyệt thiết kế và sửa chữa theo yêu cầu đến khi ưng ý

– Khách hàng được đặt in mọi số lượng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng

– In nhanh chóng, chất lượng, gia công cẩn thận, chắc chắn

– Khách hàng in càng nhiều thì giá in sẽ càng giảm

– Đặc biệt có nhiều ưu đãi cho những đơn hàng lớn cũng như khách hàng thân thiết của công ty.

Để được tư vấn, nhận báo giá cũng như đặt in thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan