Dịch vụ in phong bì cá nhân – In phong bì hình facebook

Trong 2 năm trở lại đây, trào lưu in phong bì facebook đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực trong giới trẻ. Dịch vụ in phong bì cá nhân, in phong bì hình facebook mang đến cơn gió mới như một sự sáng tạo khi in phong bì . Dịch vụ này không giống như in phong bì công ty, in phong bì cá nhân chính là hoạt động cá nhân hóa thành phẩm phong bì, mang thương hiệu cá nhân.

Hoạt động in phong bì cá nhân

In phong bì cá nhân là hoạt động thiết kế và in những thông tin của riêng chủ sở hữu lên phong bì như là tên, số điện thoại, địa chỉ… Trên mỗi chiếc phong bì cá nhân khách hàng có thể tùy ý để thông tin lên. Chính điều này đã mang theo cá tính và đặc điểm riêng của người sở hữu.

in-phong-bi-facebook

In phong bì cá nhân facebook cho công ty, doanh nghiệp.

In phong bì facebook là quá trình đưa hình ảnh trên tường cá nhân facebook của ai đó lên trên chiếc phong bì và kèm theo thông tin mong muốn. Hoạt động in phong bì facebook chính là một trong những hình thức in phong bì cá nhân.

Một chiếc phong bì mang phong cách cá nhân chỉ cần nhìn vào đó người nhận có thể biết được đó là bạn. Nó đại diện cho riêng bạn mà không phải ai khác thì chính là phong bì cá nhân.

Vì sao in phong bì hình facebook lại được ưa chuộng đến vậy?

Hòa chung với thời đại công nghệ 4.0, phong bì mừng cưới chắc chắn cũng phải được cải biên và hiện đại hóa. Trước xu hướng in phong bì hình facebook lên thì bạn bè dán ảnh thẻ của mình lên phong bì hay lấy ảnh thời còn bé của cô dâu chú rể đã được đông đảo mọi người áp dụng.

in-phong-bi

Dịch vụ thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết facebook là một kênh cộng đồng lớn nơi mọi người kết nối, chia sẻ, theo dõi nhau. Khi có một người đăng tải hình ảnh in phong bì hình facebook lên đó mọi người thấy lạ, đẹp, ấn tượng sẽ chia sẻ rầm rộ. Thế là dịch vụ này được nhiều người biết đến, nhiều người ưa chuộng hơn bởi sự mới lạ của nó.

Mới đây những bức ảnh chụp lại chiếc phong bì mừng cưới độc – lạ khiến cộng đồng mạng thích thú. Những hình ảnh trên phong bì được lấy từ chính hình ảnh trên cá nhân của từng người. Với cách thức này đảm bảo không lẫn đi đâu được.

Trên các trang mạng xã hội có cộng đồng người dùng rất lớn, đông đảo là giới trẻ.

In phong bì hình facebook là hình ảnh thể hiện được chất tôi, đại diện cho cá nhân của mỗi người.  Do đó, hình ảnh chạm đến khao khát của mỗi người.

In phong bì facebook rất thiết thực với những ai đang kinh doanh và sử dụng facebook nhiều. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như in phong bì công ty, đây là phong bì của cá nhân.

Quý khách muốn in phong bì cá nhân, in phong bì hình facebook vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan