Dịch vụ in phong bì uy tín, chuyên nghiệp

Để xây dựng thương hiệu và sự chuyên nghiệp của mình thì mỗi doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu những thiết kế riêng biệt từ những món đồ vật lớn đến những món đồ nhỏ, trong đó có phong bì. Phong bì được doanh nghiệp sử dụng cho nhiều mục đích như gửi thông báo, gửi tiền, gửi thư,… tới khách hàng và đối tác do đó khi sử dụng phong bì riêng của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và phân biệt với các doanh nghiệp khác.

Công ty bạn đang có nhu cầu in phong bì, vậy đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây để có phong bì như mong muốn nhé.

Các bước để đặt dịch vụ in phong bì
Đầu tiên, khách hàng cần trao đổi thông tin, yêu cầu và những mong muốn về phong bì cho đơn vị in ấn nắm rõ thì mới thiết kế được mẫu phong bì phù hợp nhất. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế phong bì bạn có thể tham khảo những mẫu phong bì có sẵn hoặc nhờ đơn vị in ấn thiết kế dựa trên tiêu chí của khách hàng.

Sau khi chọn được mẫu phong bì phù hợp cần lựa chọn chất liệu của phong bì và kỹ thuật in ấn.
Cuối cùng, sau khi đã thỏa thuận xong xuôi về hình thức lẫn chất lượng của phong bì thì đơn vị in ấn sẽ tiến hành in phong bì và giao sản phẩm cho khách hàng.

Những điều cần biết khi in phong bì
Về chất liệu giấy in phong bì, trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy để in ấn phong bì như giấy offset, giấy couche, galgo, kishu,… là loại giấy trắng thường được dùng để in phong bì văn phòng cao cấp, có kích thước nhỏ. Và loại giấy Kraft màu nâu thường dùng để làm phong bì đựng hồ sơ và các loại giấy tờ khổ lớn nên kích thước cũng lớn, thường lớn hơn cỡ A4 một chút.

Về kỹ thuật in, nếu in phong bì với số lượng ít thường sẽ dùng kỹ thuật in lụa còn nếu in phong bì với số lượng lớn, cần đảm bảo chất lượng đồng đều của tất cả phong bì thì người ta phải sử dụng kỹ thuật in offset hiện đại.

Về mức giá in phong bì, giá phong bì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng giấy, chất lượng mực in, kỹ thuật in, mức độ cầu kỳ của phong bì và cả đơn vị in ấn phong bì. Bởi mỗi đơn vị in ấn sẽ có một mức giá in ấn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu, so sánh mức giá in phong bì giữa một số đơn vị in ấn uy tín để nắm được mức giá chung trên thị trường và có quyết định in ấn sáng suốt, đúng đắn nhất nhé. Đừng quên chọn đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng của phong bì.

Bài Viết Liên Quan