Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn in tem bảo hành tại Hà Nội nhưng chưa biết in ở đâu tốt? Hãy đến với dịch vụ in tem bảo hành của Trường Phát bạn sẽ phải hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

In tem bảo hành tại Hà Nội

In tem bảo hành tại Hà Nội ở đâu tốt? Có rất nhiều cơ sở in ấn tem bảo hành khác nhau tuy nhiên đến với dịch vụ in tem bảo hành tại Trường Phát – Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ in tốt nhất cho mọi khách hàng của mình.

in-tem-bao-hanh

Dịch vụ in tem bảo hành chất lượng tại Hà Nội.

Cam kết về sản phẩm: Sản phẩm in trên nhiều chất liệu khác nhau, có thiết kế đẹp, ấn tượng, màu sắc trang nhã sang trọng. Tem bảo hành sử dụng bền theo tuổi thọ của sản phẩm và chỉ sử dụng duy nhất một lần. Tem khó làm giả, in bằng công nghệ cao.

Về dịch vụ: Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn trên toàn quốc, hình thức thanh toán đa dạng theo yêu cầu của khách hàng và quy định của công ty. Nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo đối với mọi người.

Dịch vụ in tem bảo hành tại Trường Phát

Trên thị trường có nhiều loại tem bảo hành khác nhau, tùy vào đặc điểm của từng sản phẩm cũng như định mức chi phí của khách hàng mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp in tem bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Tem bảo hành thường được in trên chất liệu decal và thường là decal giấy và decal bạc.

Chúng tôi có các loại tem bảo hành như:

  • Tem bảo hành hình tròn có kích thước tiêu chuẩn là 1cm
  • Tem bảo hành hình chữ nhật kích thước là 1 x 2cm
  • Tem bảo hành hình elip kích thước yêu cầu thường là 1 x 1.5cm

Ngoài ra chúng tôi còn in tem bảo hành với các hình dạng khác như hình ngũ giác, lục giác, hình hoa, hình tam giác… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất về sản phẩm.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan