Dịch vụ in thẻ VIP chất lượng cao, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Thẻ nhựa là một trong những dịch vụ in ấn vô cùng phát triển hiện nay. Trong đó, in thẻ VIP được biết đến là một sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng trong rất nhiều các hoạt động của đời sống. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in thẻ VIP chất lượng cao, chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hà Nội.

Thẻ VIP là gì và ứng dụng của nó

Thẻ VIP ngày càng được ứng dụng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu thẻ VIP là gì cũng như những ứng dụng của nó trong cuộc sống. Thẻ VIP hay còn gọi là thẻ thành viên, là một loại thẻ đặc biệt do các doanh nghiệp phát hành như một công cụ để kích cầu hiệu quả.

Có thể nói đây chính là công cụ để phát triển mối quan hệ với những khách hàng thân thiết. Là tài sản giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích cho khách hàng sử dụng. Có thể liệt kê ra một vài dạng thẻ VIP thường gặp trong cuộc sống như thẻ Vip card cho khách hàng thân thiết, thẻ thành viên câu lạc bộ, thẻ giảm giá discount,…

in-the-vip

Mẫu thẻ VIP card sang trọng

Thông thường, các doanh nghiệp khi đưa thẻ VIP tới khách hàng đều chia thành các thứ hạng ứng với những điều khoản ưu đãi cho chủ thẻ. Trong đó sẽ bao gồm các chế độ ưu đãi cũng như giảm giá, chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt khi đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Với khách hàng khi nhận được thẻ VIP sẽ có được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn, từ đó tạo động lực để sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đây chính là cách để các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thân thiết cũng như thu hút sự quan tâm, kích thích nhu cầu của những khách hàng mới.

Những chiếc thẻ VIP mang phong cách đẳng cấp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt, cho thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó củng cố thêm niềm tin và thúc đẩy lượng khách hàng, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Công nghệ in thẻ VIP hiện nay

Thẻ VIP hiện nay cũng có rất nhiều loại, các doanh nghiệp khi đưa thẻ Vip đến khách hàng thì đều có sự phân biệt màu sắc. Vì với mỗi chế độ dịch vụ cũng như các điều khoản ưu đãi sẽ có một hình thức chăm sóc riêng. Ví dụ như thẻ kim cương, thẻ vàng, thẻ bạc,… là cách để phân biệt khách hàng.

in-the-vip

In thẻ Vip cho Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Chính vì lý do trên mà hiện nay cũng có rất nhiều các hình thức in thẻ VIP hiện đại:

In bằng công nghệ in offset: Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp muốn in với số lượng lớn và sẽ cho mức giá rẻ hơn. Với công nghệ này sẽ cho sản phẩm với chất lượng và màu sắc đẹp hoàn hảo, có thể áp dụng gia các hình thức gia công khó. Tuy nhiên hạn chế của nó là không thể in được số lượng ít.

Công nghệ in chuyển nhiệt: In trên phôi trắng có sẵn, có thể in được số lượng ít cho hình ảnh đẹp và độ bền cao. Tuy nhiên hình thức này đòi hỏi mức chi phí rất cao.

Công nghệ in laser màu: Đây là công nghệ in thẻ VIP được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, giá rẻ, hình thức cũng rất đẹp, sắc nét. Tuy nhiên, hình thức này khi in số lượng lớn giá thành sẽ khó cạnh tranh được với in offset.

Với sự đa dạng của các công nghệ in thẻ nhựa hiện nay thì sẽ giúp cho nhu cầu in thẻ VIP của bạn trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Từ đây sẽ giúp cho các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng.

In thẻ VIP chất lượng, giá rẻ tại Trường Phát

in-the-vip

Thẻ VIP Spa chăm sóc da và làm đẹp

Thẻ VIP sẽ là một chiến dịch phát triển bền vững, lâu dài và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. In thẻ VIP sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và quản lý hệ thống thông tin của khách hàng một cách đầy đủ và khoa học nhất. Đây cũng chính là chiến lược phân loại đối tượng và chăm sóc khách hàng theo từng loại thẻ VIP để dễ dàng đưa ra các chính sách, khuyến mại kích cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ VIP chất lượng cao, giá rẻ thì In Trường Phát chính là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hiện nay công ty đã và đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa VIP cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau tại Hà Nội.

In thẻ trên chất lượng nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp độ bền cao, có thể sử dụng đến 10 năm. Kích thước chuẩn 86x54mm, độ dày 0.76mm, đây là kích thước chuẩn nhất để in thẻ nhựa. Sử dụng công nghệ in offset, in kĩ thuật số đảm bảo chất lượng cao, màu sắc chân thực. Gia công sau in chắc chắn theo yêu cầu, bo góc, ép nhũ,…

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa của công ty và đều có những phản hồi tích cực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp In Trường Phát cam kết làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng.

Quy trình in thẻ VIP chuyên nghiệp

in-the-vip

Thẻ VIP cho khách hàng tại shop quần áo Yody

– Tiếp nhận yêu cầu và xác nhận đơn hàng: Khách hàng có thể liên hệ và đặt in với chúng tôi qua hệ thống hotline 024.6259.3839 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cũng như tư vấn về nguyên liệu và quy cách in cho bạn.

– Thiết kế demo sản phẩm: Đội ngũ chuyên viên thiết kế theo yêu cầu đảm bảo những mẫu thẻ nhựa sáng tạo, đẹp mắt và ấn tượng.

– In test theo yêu cầu: Sau khi khách hàng đã duyệt thiết kế chúng tôi sẽ chuyển đi in test để kiểm tra chất lượng theo yêu cầu

– In hàng loạt: Sau khi đã kiểm tra chất lượng in test và chốt số lượng in lần cuối cùng thì chúng tôi sẽ chuyển đi in hàng loạt. Đảm bảo in nhanh, chất lượng, cam kết in đúng mẫu thiết kế

– Giao hàng và thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng cùng các hóa đơn, chứng từ và hoàn thành thủ tục cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan