Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Trường Phát

Các phương tiện truyên thông đại chúng ngày càng phát triển, không chỉ dừng lại ở báo đài, ti vi hay sách vở. Mà bên cạnh đó sự phát triển của mạng Internet và xu hướng sử dụng smartphne trong những năm gần đây khiến con người dần ưa chuộng những gì online hơn là offline. Hình thức quảng cáo trên Internet không còn gì mới lạ. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tốc độ lan tỏa của hình thức phát tờ rơi truyền thống. Ngày nay với sự phát triển đa dạng của các phương tiện kĩ thuật, sự phát triển của ngành in ấn, những chiếc tờ rơi ngày càng được thiết kế đẹp mắt và thu hút khách hàng hơn.
 
Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát miễn phí cho người đi qua đường nhằm mục đích để quảng bá thương hiệu, giới thiệu một chương trình hay sự kiện nào nó,… Với mong muốn được phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng, những người phát tờ rơi thường đến những địa điểm có nhiều người qua lại như cổng trường học, những giao lộ hoặc dán ở những bảng quảng cáo, tin vắn,…

Tại Việt Nam, việc phát tờ rơi là một hình thức quảng bá tự do được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất đó chính là bạn chỉ cần phải đầu tư mức chi phí rất thấp cho mỗi lần quảng bá. Mỗi thương hiệu, mỗi khách hàng đều cố gắng tạo ra những chiếc tờ rơi thu hút nhất để người xem có nagy những ấn tượng đầu tiên khi cầm chiếc tờ rơi. Cũng bởi chi phí rẻ như vậy nên tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng vô cùng lớn.

Tuy nhiên hình thức quảng cáo này cũng gây nên những bất cập đối với người dân. Hiện tượng dán tờ rơi ở những nơi cộng cộng như dán trên cột điện, dán trên tường nhà dân,… gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng xấu tới cảnh quan khu phố khiến cho người người dân phản đối việc sử dụng tờ rơi là một hình thức quảng bá. Bên cạnh đó còn gây ra hiện tượng xả rác bừa bãi nơi công cộng. VIệc phát tờ rơi không nhắm tới một đối tượng khách hàng cụ thể nào cả. Vì vậy, không thể tránh khỏi việc bạn quảng bá cho những người mà họ hoàn toàn không có nhu cầu. Những buổi có người phát tờ rơi, bạn có thể thấy xung quanh họ đầy những mẩu tờ rơi. Không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn khiến cho môi trường bị ô nhiễm.

Đến với in Trường Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in ấn hàng đầu Việt Nam với những thiết bị máy móc hiện đại nhất, đội ngũ chuyên gia thiết kế lành nghề sẽ giúp bạn có được những chiếc tờ rơi độc đáo cho việc quảng bá của mình.

Bài Viết Liên Quan