Dịch vụ in túi giấy uy tín tại Hà Nội

Túi giấy là một trong những sản phẩm quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong thời kì hiện nay con người chúng ta ngày càng hiểu được tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường. Trên địa bàn Hà Nội đang có khá nhiều những công ty, những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy, tuy nhiên nếu muốn lựa chọn một điểm đến uy tín và đáng tin cậy thì bạn có thể thử sử dụng dịch vụ của In Trường Phát.
 
Tầm quan trọng của túi giấy đối với các cửa hàng hiện nay
Khi con người đang chung tay góp sức đẩy lùi nạn ô nhiễm môi trường thì cũng là lúc các cửa hàng ngừng sử dụng dịch vụ túi nilon, và thay vào đó là túi giấy. Như ta đã biết, túi nilon cần hàng nghìn năm để có thể phân hủy hết, chính vì vậy mà loại túi này gây ô nhiễm trực tiếp đến môi trường mà chúng ta đang sống hàng ngày. Trong khi đó, sản phẩm túi giấy lại phân hủy nhanh hơn và có thể tái sử dụng dưới nhiều hình thức, vì vậy mà túi giấy đang dần thay thế vị trí của túi nilon trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, túi giấy cũng rất dễ in và tạo hình, vì vậy mà nhiều cửa hàng cũng sử dụng túi giấy như là một phương pháp marketing hiệu quả đối với người tiêu dùng. Cửa hàng có thể in ấn tên và thông tin, số điện thoại và địa chỉ của cửa hàng lên trên sản phẩm túi giấy mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của túi, nhằm mục đích khách hàng có thể ghi nhớ được thương hiệu một cách lâu dài hơn. Tuy túi giấy có giá thành đắt hơn khi in ấn túi nilon, tuy nhiên về ưu điểm mà nó mang lại thì chắc chắn không ai có thể phủ nhận được.

Dịch vụ in túi giấy của in Trường Phát
Công ty in Trường Phát chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng cao, uy tín và có mẫu mã đẹp, được nhiều người tin dùng tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thêm vào đó là hoàng loạt máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trí sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại túi giấy, khách hàng có thể chọn in túi kraft hoặc túi giấy thời trang cho các cửa hàng, các shop nhằm tạo điểm nhẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho in ấn và thiết kế các loại túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng quà hay túi giấy đựng rượu với kết cấu chắc chắn, màu sắc thu hút cùng thông điệp ý nghĩa.

Bài Viết Liên Quan