Dịch vụ thiết kế in kẹp file

Thiết kế, in kẹp file được xem là nhân tố quan trọng trong việc góp phần tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. In kẹp file chất lượng tại Trường Phát, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế, in giá rẻ.

In kẹp file

In kẹp file chính là giải pháp hữu hiệu đảm bảo thông tin của quý khách được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, chính xác và đầy đủ nhất. Đối với kẹp file không yêu cầu cần phải thiết kế quá rườm rà với những mục quảng cáo chằng chịt.

in-kẹp-file

Trường Phát địa chỉ in kẹp file chất lượng tại Hà Nội.

Với một mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản và tinh tế sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà nó còn mang lại hiệu quả về kinh tế cao.

Quy cách thiết kế, in kẹp file

Thiết kế và in kẹp file: Thiết kế đơn giản, tinh tế và làm nổi bật được thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn nhưng không quá phô trương. Mặt bìa trước nên thiết kế ngắn gọn, đưa logo slogan kết hợp cùng với màu sắc hài hòa. Sử dụng hình ảnh trong trang bìa 1. Mặt bìa sau kẹp đưa ra các thông tin như tên công ty, địa chỉ, website, email, điện thoại, fax… Mặt trong của các trang có thể để trắng hoặc đổ màu đơn giản.

in-kep-file-chat-luong

Dịch vụ thiết kế, in kẹp file chất lượng.

Kích thước chuẩn của kẹp file. Kích thước thông dụng của kẹp file là 230 x 320. Tai cài tài liệu là 7.5cm, tai cài có gia công bế. Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng hơn và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên cũng có thể đưa các thiết kế tai cài được thiết kế đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

Một bản in kẹp file có thể có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai càu như: chữ nhật, tam giác, tròn. Mỗi loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi theo.

Định lượng giấy thông dụng được sử dụng trong in kẹp file là giấy couche 300gsm. Nếu như bạn dùng chất liệu giấy mỏng hơn thì kẹp file sẽ mềm và không đảm bảo được yêu cầu sử dụng.

In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc in một mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng và bản thiết kế. Sản phẩm được cán mờ hoặc cán bóng mặt ngoài.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-kep-file/

 

 

Bài Viết Liên Quan